Cảnh sát “tạm giam” ba siêu xe Ford GT

Thứ Bảy, 24/09/2016 14:23

Ba siêu xe Ford GT đang trong quá trình chạy thử thì bị cảnh sát phạt do chạy quá tốc độ.

cảnh sát “tạm giam” ba siêu xe ford gt
Ba siêu xe Fort GT phiên bản thử nghiệm bị cảnh sát Mỹ tóm gọn - Ảnh minh họa

Đối với những chiếc siêu xe, việc được tăng ga, tăng tốc, lướt trên nhiều cung đường sẽ khiến siêu xe cũng như chủ nhân của chúng cảm thấy phấn khích.

Mới đây, ba chiếc siêu xe Ford GT nguyên mẫu, đang trong những khâu hoàn thiện cuối cùng đã bị cảnh sát Mỹ tóm gọn khi đang chạy thử tại vùng núi Colorado với vô số lỗi và có thể kể đến nặng nhất là lỗi chạy quá tốc độ quy định với tốc độ lên đến 160km/h trên quãng đường 80km. Được biết, vùng núi này là khu vực không được phép chạy thử nghiệm, đặc biệt là với những nguyên mẫu chưa hoàn chỉnh, rất dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc. Ngay sau đó, cả 3 chiếc xe đã bị “áp giải” về văn phòng của cơ quan cảnh sát địa phương.

cảnh sát “tạm giam” ba siêu xe ford gt
Xe chạy quá tốc độ trong vùng cấm và không mang biển số - Ảnh minh họa

Ford GT là siêu xe được trang bị động cơ V6 EcoBoost, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa hơn 600 mã lực. Ngoài ra, Ford GT còn đi kèm thân vỏ bằng sợi carbon, khung phụ trước/sau làm từ nhôm và nhiều bộ phận trọng lượng thấp khác. Giá bán của siêu xe cũng không hề rẻ, nếu muốn sở hữu Ford GT, khách hàng tại Mỹ sẽ phải trả số tiền lên tới 500.000 USD và phải là người thật may mắn mới có thể “chen chân” vào danh sách 500 người nhận xe đầu tiên.

Sản xuất từ năm 2006, sau 10 năm sử dụng, Ford GT Heritage có giá cao hơn nhiều so với thời điểm ra...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.