Cạnh tranh với Mazda CX-5, Nissan X-Trail giảm giá trăm triệu

Thứ Năm, 04/05/2017 01:25

Trong tháng 5/2017, kết hợp cả CTKM, Nissan giảm giá dòng SUV X-Trail lên đến cả trăm triệu đồng.

cạnh tranh với mazda cx-5, nissan x-trail giảm giá trăm triệu

Trong tháng 5/2017, kết hợp cả CTKM, Nissan giảm giá dòng SUV X-Trail lên đến cả trăm triệu đồng

Mẫu xe chủ lực của Nissan là X-Trail đã được hãng này tiếp tục thực hiện chương trình giảm giá đặc biệt lên đến c ả trăm triệu đồng. Việc giảm giá Nissan X-Trail không phải là điều gì mới bởi 2 tháng gần đây, Nissan đã áp dụng mức khuyến mãi 70 - 100 triệu đồng cho các phiên bản của X-Trail. Tuy nhiên với động thái đại hạ giá lần này, Nisan như hướng đến việc soán ngôi Mazda CX-5 trong thời gian sắp tới.

Theo thông báo, Nissan sẽgiảm giá cho bản cao nhất của X-Trail tới 85 triệu đồng cùng gói khuyến mãi trong tháng 5 khoảng 40 triệu đồng. Như vậy, tổng mức giảm giá mẫu xe X-Trail lên tới 125 triệu.

Ngoài phiên bản cao nhất, các phiên bản X-Trail còn lại cũng được giảm giá nhưng thấp hơn, từ 49 – 65 triệu đồng.

cạnh tranh với mazda cx-5, nissan x-trail giảm giá trăm triệu

Bảng giá mới của Nissan X-Trail tại Việt Nam

Như vậy trong tháng 5/2017, khi mua Nissan X-Trail phiên bản 2.5 SV 4WD, khách hàng sẽ chỉ phải trả số tiền tối đa khoảng 1 tỷ 073 triệu đồng (giá đã bao gồm các chương trình khuyến mãi). Mức giá này chỉ cao hơn so với Mazda CX-5 phiên bản cao cấp nhất khoảng 83 triệu đồng. Điều này khiến Nissan X-Trail trở nên hấp dẫn hơn, với lợi thế là dòng SUV 5+2 chỗ ngồi, còn Mazda CX-5 chỉ có 5 chỗ.

Liệu rằng trước sức ép rất lớn này, Trường Hải (Thaco) có tiếp tục giảm giá Mazda CX-5, quyết chiến với đối thủ nặng ký là Nissan X-Trail?

Xem thêm video:


 

Có lẽ trong 2 tháng trở lại đây, Mazda là thương hiệu xe giữ số lần giảm giá xe nhiều nhất tại Việt...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.