Cạnh tranh với Mazda CX-5, Nissan X-Trail giảm giá trăm triệu

Thứ Năm, 04/05/2017 01:25

Trong tháng 5/2017, kết hợp cả CTKM, Nissan giảm giá dòng SUV X-Trail lên đến cả trăm triệu đồng.

cạnh tranh với mazda cx-5, nissan x-trail giảm giá trăm triệu

Trong tháng 5/2017, kết hợp cả CTKM, Nissan giảm giá dòng SUV X-Trail lên đến cả trăm triệu đồng

Mẫu xe chủ lực của Nissan là X-Trail đã được hãng này tiếp tục thực hiện chương trình giảm giá đặc biệt lên đến c ả trăm triệu đồng. Việc giảm giá Nissan X-Trail không phải là điều gì mới bởi 2 tháng gần đây, Nissan đã áp dụng mức khuyến mãi 70 - 100 triệu đồng cho các phiên bản của X-Trail. Tuy nhiên với động thái đại hạ giá lần này, Nisan như hướng đến việc soán ngôi Mazda CX-5 trong thời gian sắp tới.

Theo thông báo, Nissan sẽgiảm giá cho bản cao nhất của X-Trail tới 85 triệu đồng cùng gói khuyến mãi trong tháng 5 khoảng 40 triệu đồng. Như vậy, tổng mức giảm giá mẫu xe X-Trail lên tới 125 triệu.

Ngoài phiên bản cao nhất, các phiên bản X-Trail còn lại cũng được giảm giá nhưng thấp hơn, từ 49 – 65 triệu đồng.

cạnh tranh với mazda cx-5, nissan x-trail giảm giá trăm triệu

Bảng giá mới của Nissan X-Trail tại Việt Nam

Như vậy trong tháng 5/2017, khi mua Nissan X-Trail phiên bản 2.5 SV 4WD, khách hàng sẽ chỉ phải trả số tiền tối đa khoảng 1 tỷ 073 triệu đồng (giá đã bao gồm các chương trình khuyến mãi). Mức giá này chỉ cao hơn so với Mazda CX-5 phiên bản cao cấp nhất khoảng 83 triệu đồng. Điều này khiến Nissan X-Trail trở nên hấp dẫn hơn, với lợi thế là dòng SUV 5+2 chỗ ngồi, còn Mazda CX-5 chỉ có 5 chỗ.

Liệu rằng trước sức ép rất lớn này, Trường Hải (Thaco) có tiếp tục giảm giá Mazda CX-5, quyết chiến với đối thủ nặng ký là Nissan X-Trail?

Xem thêm video:


 

Có lẽ trong 2 tháng trở lại đây, Mazda là thương hiệu xe giữ số lần giảm giá xe nhiều nhất tại Việt...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.