Cặp biker đen đủi bị “bố già” đốn ngã trên đường cao tốc

Thứ Sáu, 18/11/2016 13:05

Cặp biker đang điều khiển chiếc xe vượt trái thì bất ngờ bị “bố già” đánh đít xe hơi đốn ngã đầy đau đớn.

cặp biker đen đủi bị “bố già” đốn ngã trên đường cao tốc
"Bố già" cố tình đánh lái gây ra tai nạn nghiêm trọng cho cặp đôi biker - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip vụ tai nạn được quay bằng camera Go Pro, ghi lại cảnh vụ tai nạn bất ngờ giữa cặp đôi biker và “bố già” lái xe rất ẩu theo kiểu cố tình muốn gây tai nạn. Theo quan sát, cặp đôi biker điều khiên chiếc mô tô phân khối lớn trước khi vượt đã quan sát rất kỹ, cảm thấy không còn các phương tiện ngược chiều cản trở mới tăng ga chuyển hướng để vượt. Thế nhưng bất ngờ, một “bố già” điều khiển chiếc xe con màu trắng đánh lái sang làn đường cặp đôi biker đang vượt như muốn khiêu khích thế nhưng vô tình biến hành động đó thành một vụ tai nạn đáng tiếc.

Cặp đôi biker bị đuôi chiếc xe của “bố già” đập trúng, mất lái ngã ra đường ở tốc độ khá cao, cả chiếc mô tô phân khối lớn lẫn người văng sang lề đường. Có lẽ do va đập khá mạnh với mặt đường mà nữ biker ngồi sau đã choáng và nằm im, trong khi nam biker tỏ ra khá đau đớn. Theo một vài thông tin, “bố già” điều khiển chiếc ô tô gây tai nạn sau khi đỗ vào lề đường do cảm thấy không thể chạy trốn được đã tuyên bố: “Tôi không quan tâm” với một nam biker khác khi người nàng đang đi đòi lại công bằng cho 2 người vừa gặp nạn. Sau vụ tai nạn này, có lẽ “bố già” rất có thể sẽ bị buộc tội cố ý gây tai nạn chết người. 

 Nguồn: Youtube

Chiếc lốp rụng từ xe Lada dưới tác động lực từ một chiếc xe khác chạy ngược chiều, đập thẳng vào xe...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.