Cặp đôi "đẹp lạ" G-Class trong "bộ cánh" trắng - đen

Thứ Hai, 20/10/2014 06:53

Mercedes-Benz vừa ra mắt hai phiên bản đặc biệt dòng xe thể thao đa dụng (SUV) G-Class, nhân kỷ niệm 35 năm ra đời, dưới tên gọi Edition 35.

cặp đôi "đẹp lạ" g-class trong "bộ cánh" trắng - đen
Hai phiên bản đặc biệt của dòng SUV G-Class

G-Class Edition 35 có hai phiên bản khác nhau về động cơ G 500 hoặc G 350 BlueTEC diesel nhưng cùng khoác trên mình "bộ cánh" trắng - đen lạ mắt.

Thiết kế và trang bị công năng của hai phiên bản đặc biệt này là hoàn toàn giống nhau. Cả hai mẫu SUV hạng sang cùng sử dụng bộ mâm hợp kim đúc 5 chấu, kích thước 18 inch sơn đen bóng đồng bộ với màu sơn của cặp cản xe, gương chiếu hậu, nẹp dọc thân xe và trần ngoài.

Các chi tiết còn lại như nắp ca-pô, lưới tản nhiệt và thân xe được sơn màu trắng Designo Mystic hoặc bạc kim loại Palladium.

Hơi khác với bề ngoài, bên trong G-Class Edition 35 chỉ sử dụng một tông màu với tuỳ chọn màu trắng Designo Porcelain hoặc màu đen Designo kết hợp chỉ khâu tương phản màu đỏ tương phản trên nền da cao cấp.

cặp đôi "đẹp lạ" g-class trong "bộ cánh" trắng - đen
Nội thất Mercedes-Benz G-Class Edition 35

Không chỉ vậy, hãng xe Đức còn sử dụng gói thể thao trên G-Class Edition 35 với trục bánh xe và tâm vô-lăng ốp lo-go AMG và ống xả thể thao, kèm tuỳ chọn gói độ mạ c-rôm cho lưới tản nhiệt và một vài bộ phận trong xe,...

Mercedes-Benz định giá hai phiên bản G-Class Edition 35 tại thị trường Đức lần lượt là 101.031 Euro (khoảng 2,75 tỷ đồng) cho G 350 BlueTEC và 94.800 Euro (khoảng 2,58 tỷ đồng) đối với G 500.

Minh Quang

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.