Cặp đôi Ferrari 488 GTB tan nát vì... chó

Thứ Ba, 30/08/2016 10:05

Hai chiếc Ferrari 488 GTB đều bị hư hỏng nhưng “thủ phạm” của vụ tai nạn là chú chó vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

cặp đôi ferrari 488 gtb tan nát vì... chó
Ferrari 488 GTB màu bạc hư hỏng nặng phần đầu sau vụ tai nạn - Ảnh: Carnewschina

Địa điểm xảy ra vụ tai nạn của hai chiếc Ferrari 488 GTB là thành phố Lệ Giang nằm ở phía tây tỉnh Vân Nam. Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là người cầm lái chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng bất ngờ đạp phanh trên phố khi thấy chú chó “vô tư” băng qua đường và ngay sau đó, chiếc 488 GTB màu bạc từ phía sau lao đến và tông mạnh vào một bên đuôi xe, trước khi đâm vào lan can giữa đường.

cặp đôi ferrari 488 gtb tan nát vì... chó
2 chiếc xe Ferrari 488 GTB cùng gặp nạn - Ảnh: Carnewschina
cặp đôi ferrari 488 gtb tan nát vì... chó
Cảnh sát đang tiến hành điều tra về nguyên nhân vụ tai nạn "đắt tiền" này - Ảnh: Carnewschina

Qua những hình ảnh ghi lại tại hiện trường, chiếc Ferrari 488 GTB màu bạc đã bị hư hỏng khá nặng phần đầu xe và dàn áo, trong khi chiếc 488 GTB màu trắng cũng không “khá khẩm” hơn với một bên đuôi xe hư hỏng, trục bánh xe bị gãy. Rất may không có thương vong nào xảy ra và “thủ phạm” chính của vụ tai nạn đắt tiền này vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và sang đường một cách “an toàn”. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, 2 “nạn nhân” bất đắc dĩ đã chạy tốc độ cao trên đường trước khi gặp chú chó “nguy hiểm” này.

cặp đôi ferrari 488 gtb tan nát vì... chó
Cả 2 chiếc xe đều được che biển, phủ bạt để tránh sự hiếu kỳ - Ảnh: Carnewschina

Tại thị trường Trung Quốc, Ferrari 488 GTB có giá bán 3,38 triệu nhân dân tệ ( 14 tỷ đồng). Xe sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực đi kèm hộp số ly hợp kép 7 tốc độ "Siêu ngựa" mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Sau khi đâm vào đuôi conteiner, chiếc xe tải tiếp tục lao đi và chịu dừng lại khi đâm vào cột đèn...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.