Cayenne Platinum - phiên bản cuối cùng của huyền thoại sống Cayenne

Thứ Sáu, 10/02/2017 16:34

Hãng xe sang thể thao Đức – Porsche vừa trình làng phiên bản Cayenne Platinum tại Singapore

cayenne platinum - phiên bản cuối cùng của huyền thoại sống cayenne
Cayenne Platium mới được Porsche ra mắt tại Singapore

Cayenne, dòng xe SUV đầu tiên trong lịch sử của Porsche đã đem đến thành công ngoài mong đợi cho hãng xe thể thao này, ngoài ra Cayenne còn giúp hãng xe Đức củng cố vững chắc danh tiếng và nguồn lực kinh tế. Đây cũng chính là mẫu xe đã giúp Porsche vượt qua giai đoạn khủng hoảng chưa từng có trong lịch sử của hãng.

Để tôn vinh thành công của dòng xe Cayenne, Porsche ra mắt Cayenne Phiên Bản Platinum với nhiều tính năng cao cấp cùng với thiết kế vô cùng thể thao. Hãng xe Đức cũng thông báo đây cũng là phiên bản cuối cùng của dòng xe Cayenne. Hiện dòng xe Cayenne đã được bổ sung thêm 2 phiên bản: Cayenne PlatinumCayenne S Platinum. Nội thất đẳng cấp với những chi tiết chủ đạo như ghế da thể thao chỉnh điện tám hướng, bảng điều khiển trung tâm bọc da Alcantara và logo hình khiên Porsche trên tựa đầu của tất cả các ghế.

cayenne platinum - phiên bản cuối cùng của huyền thoại sống cayenne
Cayenne Platium có giá khởi điểm từ 4.671.700.000 đồng tại thị trường Việt Nam

Các mẫu xe với Phiên Bản Platinum đều sở hữu hệ thống Quản lý liên lạc của Porsche (PCM) thế hệ mới nhất bao gồm: chức năng dẫn đường trực tuyến, mô-đun Connect Plus và hệ thống âm thanh vòm của BOSE. Trang bị động cơ tăng áp 3,6 lít sáu xi-lanh trên Cayenne S Platinum sản sinh công suất 420 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu trong khoảng 9,5 và 9,8 lít cho mỗi 100 km, tùy thuộc loại lốp trang bị trên xe. Công suất ở phiên bản Cayenne Platinum đạt 333 mã lực, động cơ xăng V6 3.0 lít cho mức tiêu thụ nhiên liệu trong khoảng 8,2 đến 13,9 lít/100 km.

Porsche Việt Nam sẽ phân phối hai phiên bản Platinum của dòng xe Cayenne và Cayenne S tại Việt Nam. Hai phiên bản đều bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ thời điểm này với giá bán tiêu chuẩn lần lượt như sau: Phiên Bản Cayenne Platinum: 4.671.700.000 VNĐ và phiên bản Cayenne S Platinum: 5.771.700.000 VNĐ 

Hãng xe sang Đức đã bán ra 5.589 chiếc xe trong năm 2016 tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.