Chân dài Việt "cưỡi" Harley-Davidson Forty-Eight

24/02/2016 17:06

Khuôn mặt lạnh lùng, người mẫu trẻ Phạm Phương như "thôi miên" chiếc mô tô phân khối lớn Harley 48 mới đến Việt Nam.

chân dài việt "cưỡi" harley-davidson forty-eightTrong cái rét ngọt ở Thủ đô Hà Nội, người mẫu trẻ Phạm Phương thể hiện khả năng khuất phục chiếc mô tô phân khối lớn Harley-Davidson Forty-Eight (Harley 48) 1.200 phân khối

chân dài việt "cưỡi" harley-davidson forty-eightPhạm Phương được biết đến là một người mẫu mới nổi tại Hà Nội sau khi dành ngôi vị quán quân cuộc thi Miss Model 2014 nhờ khuôn mặt ưa nhìn và chiều cao lý tưởng 1m77.

chân dài việt "cưỡi" harley-davidson forty-eightTrong khi đó, Harley-Davidson Forty-Eight cũng là dòng mô tô phân khối đang rất được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam và Mỹ. "Người bạn" của Phạm Phương thuộc thế hệ mới nhất của dòng xe có lịch sử từ năm 1948.

chân dài việt "cưỡi" harley-davidson forty-eightVới thể hình nổi trội, Phạm Phương tỏ ra cân xứng với chiếc mô tô phân khối lớn, vốn được đánh giá "quá khổ" so với nhiều thanh niên Việt. 

chân dài việt "cưỡi" harley-davidson forty-eightĐể "cặp đôi" với Harley-Davidson Forty-Eight, Phạm Phương đã diện chiếc váy ngắn màu đen nằm trong bộ sưu tập Ellezaz của nhà thiết kế Huy Nguyen cùng một bộ âu phục mang phong cách quân đội.

chân dài việt "cưỡi" harley-davidson forty-eightỞ mọi tư thế, Harley 48 và Phạm Phương luôn tỏ ra cân xứng.

chân dài việt "cưỡi" harley-davidson forty-eightHarley-Davidson Forty-Eight góp phần tô điểm cho đôi chân dài miên man của người mẫu trẻ Phạm Phương.

chân dài việt "cưỡi" harley-davidson forty-eightĐộ dữ dằn của Harley 48 với khối động cơ 1.200 phân khối khuất phục trước người đẹp Việt.

Ảnh: Hoàng Vũ - Stylist: Huy Nguyen

Motor: Đức Quảng Ngãi

Ngọc Ngà