Charlize Theron vào vai nhân vật phản diện Cipher trong “Fast & Furious” 8

Thứ Bảy, 21/05/2016 15:46

Fanpage chính thức của “Fast & Furious” trên facebook xác nhận nữ diễn viên Charlize Theron sẽ vào vai nhân vật phản diện Cipher.

charlize theron vào vai nhân vật phản diện cipher trong “fast & furious” 8
Nữ diễn viên Charlize Theron vào vai nhân vật phản diện Cipher

Nhân vật phản diện trong series phim bom tấn “Fast & Furious” 8 có tên Cipher và do nữ diễn viên Charlize Theron thủ vai, bộ phim theo dự kiến sẽ ra rạp vào tháng Ba năm sau.

Bức ảnh duy nhất được chia sẻ trên fanpage Facebook của “Fast & Furious” 8 đã xác nhận thông tin trên, hình ảnh cho thấy cô đứng bên cạnh những khẩu súng trường cực mạnh được gắn ở hộp đựng trên tường.

charlize theron vào vai nhân vật phản diện cipher trong “fast & furious” 8
Hình ảnh diễn viên Charlize Theron trên fanpage của Fast & Furious 8

Như vậy, "Fast & Furious" 8 sẽ có sự góp mặt của 3 người đẹp chính: Michelle Rodriguez (vai Letty), Charlize Theron và mỹ nhân nóng bỏng nhất thế giới Eva Mendes (vai Monica - Fast and Furious năm 2003). Ngoài ra, dàn diễn viên cũ sẽ quay trở lại với Vin Diesel, Dwayne Johnson, Jason Statham, Tyrese Gibson, Ludacris, Kurt Russell và Lucas Black.

“Fast & Furious” 8 sẽ ra rạp vào ngày 14 tháng 3 năm 2017, cùng với đó là phần 9 và 10 của bộ phim sẽ xuất hiện vào năm 2019 và 2021.

Trong phần 8 của series phim bom tấn ăn khách “Fast & Furious”, nữ diên viên Charlize Theron sẽ vào...
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.