Chạy lấn làn, nam thanh niên nhận bài học “xương máu”

Thứ Bảy, 24/09/2016 07:03

Điều khiển xe máy đỗ làn ngược chiều gây ách tắc, nam thanh niên nhận bài học nhớ đời từ tài xế xe Innova.

chạy lấn làn, nam thanh niên nhận bài học “xương máu”
Chạy lấn làn, nam thanh niên nhận bài học “xương máu” từ tài xế Innova - Ảnh cắt từ clip

Tình trạng xe máy đỗ lấn làn, chờ đèn xanh để vượt nhanh là hình ảnh rất quen thuộc trên đường phố Việt Nam vào giờ tan tầm. Điều này gây ra ách tắc cụ bộ 1 làn đường, thậm chí gây ách tắc cục bộ cả 1 tuyến phố. Khi gặp hoàn cảnh gây “ức chế” này, người thì kìm nén cho qua, người thì bấm còi tạo áp lực nhưng cũng có một số người mất bình tĩnh đã lựa chọn cách giải quyết bằng nắm đấm như tài xế xe Innova trong clip được camera hành trình ghi lại.

Khi đi vào đường Ngô Thời Nhiện, Tp. Hồ Chí Minh, tài xế Innova đã gặp khó khăn trong việc di chuyển tiếp vụ vấp phải sự “ngăn cản” từ phía những người đỗ lấn làn. Dường như sau một hồi cố chen lên, mặc dù đã phải đánh lái để bánh xe lên vỉa hè thì một chiếc Yamaha Sirius vẫn cố “bon chen” khiến xe Innova phải dừng lại, gây ách tắc. Không giữ được bình tĩnh, tài xế xe Innova đã kéo kính lái xuống và đấm người lái xe máy. Có lẽ nếu không phải do đường đang tắc thì nam thanh niên điều khiển xe máy “bon chen” sẽ không chỉ nhận được một bài học “xương máu” mà hậu quả sẽ nặng hơn rất nhiều.

 Nguồn: Youtube

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.