Chạy phân khối lớn không đội mũ bảo hiểm, biker gặp nạn bi thảm

Thứ Năm, 23/02/2017 19:28

Do không đội mũ bảo hiểm, phần đầu của nạn nhân bị thương khá nặng và mặt biến dạng kinh hoàng.

chạy phân khối lớn không đội mũ bảo hiểm, biker gặp nạn bi thảm
Nam thanh niên điều khiển chiếc mô tô phân khối lớn gặp tai nạn, do không đội mũ bảo hiểm đã mài mặt xuống đường

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh tưởng kinh hoàng, liên quan đến một vụ tai nạn mà những người yếu tim chắc chắn sẽ không dám xem. Cụ thể vụ tai nạn xảy ra ở đâu vẫn chưa rõ thế nhưng theo quan sát, đây có vẻ là trong khu vực một trường đua.

Do không làm chủ tốc độ và gặp sự cố bất ngờ, nam thanh niên điều khiển chiếc mô tô phân khối lớn đã gặp tai nạn kinh hoàng. Chiếc xe và nam thanh niên này lộn nhiều vòng trên mặt đường, các mảnh vỡ văng tung tóe.

Nghiêm trọng hơn, do không đội mũ bảo hiểm, mặt của nam thanh niên đã mài xuống mặt đường khiến phần đầu nạn nhân bị thương khá nặng, thậm chí là biến dạng. Cảnh tượng này chắc chắn những người yếu tim sẽ không dám xem. Hiện chưa rõ sau vụ tai nạn, tính mạng của nam thanh niên này như thế nào. Nếu còn sống, chắc chắn đây sẽ là một bài học khắc cốt ghi tâm đối với nam thanh niên này cũng như những người chạy xe mô tô không đội mũ bảo hiểm.

 Nguồn: Facebook

 

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.