Chế Lamborghini Aventador từ ô tô cũ, chủ xe rao bán hơn 500 triệu đồng

Thứ Hai, 31/12/2018 08:00

Chiếc Lamborghini Aventador “nhái” được độ chế từ Pontiac GTO đời 2004, với nội thất có nhiều điểm tương đồng với xe thật.

Chế Lamborghini Aventador từ ô tô cũ, chủ xe rao bán hơn 500 triệu đồng 1
Chiếc Lamborghini Aventador “nhái” được độ chế từ Pontiac GTO đời 2004, có nội thất với nhiều điểm tương đồng với xe thật

Siêu xe Lamborghini Aventador ra đời vào năm 2011, sử dụng động cơ V12 cho công suất tối đa lên tới 690 mã lực với khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong chưa đầy 3 giây. Với thiết kế đẹp và sức mạnh động cơ “khủng”, chiếc siêu xe này được nhiều người lựa chọn để “độ” kiểu dáng từ các mẫu xe cũ. Mới đây, một chủ xe Pontiac GTO đời 2004 đã quyết định làm mới chiếc xe cũ của mình theo kiểu dáng Lamborghini Aventador và rao bán trên trang Craigslist (Mỹ) với giá 22.500 USD (khoảng 520 triệu đồng).

Theo quan sát, chủ xe đã cố gắng biến chiếc Pontiac GTO cũ của mình sao cho giống nhất với siêu xe Aventador. Thậm chí, nội thất của xe cũng được làm mới lại với phần bệ trung tâm mang phong cách Lamborghini Aventador. Bên cạnh đó, tuy động cơ xe vẫn được đặt ở phía trước nhưng chủ xe còn cẩn thận thiết kế một động cơ giả ở phía sau rất giống với Aventador.

Chế Lamborghini Aventador từ ô tô cũ, chủ xe rao bán hơn 500 triệu đồng 2
Bệ trung tâm gần tương tự Lamborghini Aventador hàng xịn

Theo chia sẻ của chủ xe, động cơ và hệ dẫn động vẫn sử dụng của chiếc Pontiac, không độ chế thêm gì về mặt vận hành. Theo đánh giá của chủ xe: “Chiếc xe chạy và lái rất tuyệt”.

Ở phiên bản hiện tại, Lamborghini Aventador vẫn sử dụng động cơ V12 6.5 lít, nhưng cho công suất tối đa lên tới 730 mã lực đi kèm hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Phiên bản SV của mẫu xe này cho công suất cao hơn, lên tới 740 mã lực. Giá bán siêu xe này tại Mỹ khởi điểm từ khoảng 402.000 USD (hơn 10 tỷ đồng).

Theo Carscoops

BAIC BJ80 có thiết kế gần như Mercedes-Benz G-Class nhưng lại được Trung Quốc đánh giá tốt hơn gấp 7...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe ben đi lệch sang trái quá nhiều, đúng lúc một chiếc xế sang Audi rơi vào điểm mù nên đã bị húc vào đuôi và đẩy đi một đoạn trên đường.