Chế ngự “bọ” Volkswagen Beetle, không nhất thiết phải cởi đồ

15/03/2016 15:48

Hai cô nàng 9x xinh xắn không cần "cởi đồ" vẫn chế ngự được “con bọ” Volkswagen Beetle.

chế ngự “bọ” volkswagen beetle, không nhất thiết phải cởi đồTrong họ hàng nhà Volkswagen, Beetle được coi là "đứa con" thể hiện nhiều cá tính nhất.

chế ngự “bọ” volkswagen beetle, không nhất thiết phải cởi đồ“Con bọ” nổi danh trên được phân phối chính thức tại Việt Nam với giá khởi điểm 1,227 tỷ đồng từ đầu năm 2010. 

chế ngự “bọ” volkswagen beetle, không nhất thiết phải cởi đồTrong ảnh là chiếc Volkswagen Beetle đời 2005. Beetle là một trong những mẫu xe hiếm hoi trên thế giới mà màu sơn nào cũng đẹp.

chế ngự “bọ” volkswagen beetle, không nhất thiết phải cởi đồNữ sinh Nguyễn Hoàng Oanh (1996) – hiện đang là sinh viên ngành Dược trường Cao đẳng Y tế Thái Bình – tạo dáng bên Volkswagen Beetle. 

chế ngự “bọ” volkswagen beetle, không nhất thiết phải cởi đồVới vẻ đẹp kiêu sa, đài các, cô nàng khiến người xem khó có thể rời mắt. 

chế ngự “bọ” volkswagen beetle, không nhất thiết phải cởi đồTrẻ trung, năng động, nhưng cũng không kém phần sang chảnh, kiều nữ Trần Huệ (1993) “đọ” vẻ cá tính bên Volkswagen Beetle. 

chế ngự “bọ” volkswagen beetle, không nhất thiết phải cởi đồVóc dáng mảnh mai của cô nàng nổi bật trên nền trắng của xe. 

chế ngự “bọ” volkswagen beetle, không nhất thiết phải cởi đồTrần Huệ khoe chân dài miên man bên "xe bọ". 

chế ngự “bọ” volkswagen beetle, không nhất thiết phải cởi đồRõ ràng, để chế ngự Volkswagen Beetle, không nhất thiết phải cởi đồ. 

chế ngự “bọ” volkswagen beetle, không nhất thiết phải cởi đồBộ ảnh được thực hiện bởi Duy Nghĩa (Thái Bình) - chàng trai 9x mê nhiếp ảnh. 

Duy Nghĩa