Chery bán toàn cầu hơn 100 nghìn ô tô mỗi tháng

Thứ Sáu, 12/05/2023 14:00

Doanh số bán hàng tăng 128% so với cùng kỳ năm ngoái trong tháng 4, Chery đạt doanh số mỗi tháng hơn 100 nghìn chiếc trong 11 tháng liên tiếp.

Tập đoàn Chery (Trung Quốc) vừa công bố doanh số ấn tượng với 126.713 xe được bán ra chỉ trong tháng 4, tăng 128% so với cùng kỳ năm ngoái.

Doanh số cộng dồn từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2023 là 457.048 xe toàn cầu, tăng 60,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

chery bán toàn cầu hơn 100 nghìn ô tô mỗi tháng

Động cơ điện của Chery trưng bày tại Triển lãm Auto Shanghai 2023

Tháng 4 cho thấy sự tăng trưởng đa dạng của thị trường ô tô toàn cầu với sự ổn định và phục hồi.

Thị trường Mỹ tăng trưởng 11,4%, trong khi con số này ở Đức là 14% và ở Pháp là 22%. Tập đoàn Chery nổi bật với mức tăng trưởng ấn tượng 128% so với cùng kỳ trong tháng 4, đánh dấu bước tiến mạnh mẽ trên thị trường ô tô toàn cầu.

Các mẫu SUV chủ lực TIGGO 8 và TIGGO 7 đạt doanh số lớn ở hơn 80 quốc gia, số lượng xe bán ra lần lượt là 15.037 và 18.715 chỉ trong tháng 4, những mẫu xe chủ lực đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng doanh số của Tập đoàn Chery.

Từ năm 2023, Tập đoàn Chery đánh dấu độ tăng trưởng về doanh số bán hàng, vượt qua tốc độ tăng trưởng trung bình của ngành công nghiệp ô tô và bước vào con đường phát triển công nghệ chất lượng cao.

Để đối phó với bối cảnh thị trường đang thay đổi, Chery đặt ra các mục tiêu chiến lược đầy tham vọng mở ra những con đường và hành trình mới.

Theo chiến lược trên thị trường quốc tế của mình, Chery đang ưu tiên công nghệ để đạt được sự chuyển đổi toàn diện từ phương tiện sử dụng nhiên liệu truyền thống sang phương tiện sử dụng năng lượng mới và công nghệ thông minh.

Tập đoàn Chery đã ra mắt công nghệ hybrid PHEV thế hệ thứ ba của mình tại Auto Shanghai 2023, giới thiệu lộ trình phát triển mới nhất trong kỷ nguyên điện khí hóa tới người dùng toàn cầu, dẫn đầu công nghệ với thành tích kỹ thuật ấn tượng.

Ngoài ra, Chery đang tích cực chuyển đổi sản phẩm của mình từ phương tiện vận chuyển truyền thống sang di chuyển thông minh.

Phiên bản thuần điện của mẫu SUV Chery Omoda 5 EV vừa được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.