Chevrolet Colorado vượt qua nhiều đối thủ để dẫn đầu phân khúc bán tải

Thứ Bảy, 11/08/2018 19:25

Với 333 xe được bán ra trong tháng 7, mẫu bán tải Mỹ tiếp tục dẫn đầu phân khúc.

chevrolet colorado vượt qua nhiều đối thủ để dẫn đầu phân khúc bán tải

Chevrolet  Colorado dẫn đầu phân khúc bán tải trong tháng 7/2018 với doanh số 333 xe

Phân khúc xe bán tải tại thị trường Việt vẫn đang trải qua thời kỳ khó khăn. Doanh số nhiều mẫu xe liên tục sụt giảm kể từ đầu năm 2018. 

Trong tháng 7, phiên bản mới của Chevrolet Colorado đã được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Đây được xem là đòn bẩy cho một tháng bùng nổ của mẫu xe đến từ Mỹ. Vì thế, Chevrolet Việt Nam đã bán được 333 xe Colorado trong tháng 7 vừa qua, tăng 83 xe so với tháng trước và là mẫu xe dẫn đầu phân khúc xe bán tải.

Ông vua trong phân khúc này trong nhiều năm trở lại đây là Ford Ranger cũng bắt đầu có những tín hiệu khởi sắc khi bán ra 190 xe trong tháng 7. Con số này khả quan hơn rất nhiều khi trong tháng 6 mẫu bán tải của Ford chỉ bán ra có 6 xe.

Xếp ngay sau 2 cái tên kể trên trong phân khúc xe bán tải lần lượt là Toyota Hilux (35 xe),  Mazda BT-50 (30 xe), Isuzu D-Max có doanh số 16 xe trong khi không có 1 xe Mitsubishi Triton nào được bán ra trong tháng 7. Dự kiến, phân khúc xe bán tải sẽ có sự khởi sắc vào những tháng cuối năm 2018 khi lượng xe nhập khẩu về nhiều hơn. Bán tải hiện cũng là phân khúc được rất nhiều hãng xe lớn quan tâm khi đầu tư ra mắt hàng loạt sản phẩm mới.

Danh sách những động cơ xe bán tải tốt nhất hiện nay do trang đánh giá xe Autobytel bình chọn.
Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.