Chevrolet công bố video thử nghiệm khắc nghiệt trên mẫu Trailblazer

18/04/2018 14:35

Mẫu SUV vượt qua các thử nghiệm khắc nghiệt nhất trong suốt 18 tháng phát triển và kiểm chứng mẫu xe này.

Video các thử nghiệm khắc nghiệt trên mẫu Trailblazer của các kỹ sư GM:

Mới đây, General Motors (GM) đã công bố video về các bài kiểm tra khắc nghiệt dùng để kiểm chứng mẫu SUV Trailblazer tại Thái Lan trong suốt 18 tháng qua. Đội ngũ kỹ sư của GM tại Thái Lan, Brazil, Australia và Mỹ đã trang bị cho Colorado và Trailblazer bộ khung gầm nâng cấp rất đáng chú ý.

Ngay cả khi người sở hữu SUV không lái xe trên những địa hình gồ ghề, họ cũng thường xuyên phải lái xe trên mặt đường bị hư hỏng, lởm chởm, đâm phải ổ gà dẫn đến làm hư hại lốp, bánh xe, hệ thống treo, và do đó làm xe nhanh xuống cấp. 

Để đảm bảo Trailblazer có thể xử lý được những tình huống như vậy, mẫu xe đã được kiểm chứng tại các cơ sở thử nghiệm của GM trên các cung đường rải rác ổ gà từ cỡ hơi gập ghềnh khó chịu đến độ làm rung vặn khung gầm. Điều kiện đường tệ hại có chủ đích đó giúp các kỹ sư tìm ra giải pháp giảm độ xóc mà xe phải chịu, đồng thời điều chỉnh hệ thống treo để giảm thiểu sự khó chịu cho hành khách.

Dự kiến mẫu SUV danh tiếng này sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Giá bán chính thức của Trailblazer hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Hoàng Cường