Chevrolet Cruze 2019 lột xác hoàn toàn với phiên bản thể thao RS

Thứ Tư, 11/04/2018 09:05

Mẫu xe ăn khách của Chevrolet được nâng cấp chủ yếu về mặt ngoại thất giúp chiếc xe bắt mắt hơn.

chevrolet cruze 2019 lột xác hoàn toàn với phiên bản thể thao rs

Chevrolet Cruze 2019 chính thức được GM giới thiệu tại Bắc Mỹ

Chevrolet vừa chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên về bản nâng cấp của mẫu Cruze 2019. Đáng chú ý nhất là việc hãng xe Mỹ bổ sung thêm phiên bản RS cho mẫu xe ăn khách này. Chiếc Cruze 2019 vẫn tiếp tục có 2 tùy chọn kiểu dáng là sedan và hatchback.

Dễ dàng nhận thấy những thay đổi trên Cruze ở phần ngoại thất với lưới tản nhiệt thể thao đặc trưng của Chevrolet, cụm đèn hậu LED và tùy chọn la-zăng mới có kích thước 17 inch.

Bên trong khoang cabin, khách hàng của GM cũng sẽ nhận thấy nhiều thay đổi trên mẫu Cruze 2019 đặc biệt là việc phối màu nội thất mới. Cùng với đó là hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch, 4G LTE và Wi-Fi.

chevrolet cruze 2019 lột xác hoàn toàn với phiên bản thể thao rs

Phiên bản Cruze RS 2019 được thiết kế đậm chất thể thao hơn

Ở phần trang bị an toàn, Chevrolet Cruze 2019 trang bị nhiều tính năng như cảnh báo chuyển làn đường với cảnh báo điểm mù bên, cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau, cảnh báo va chạm trước, phanh tránh khách bộ hành phía trước, hỗ trợ giữ làn đường với cảnh báo chệch làn, phanh tự động phía trước ở tốc độ thấp và hỗ trợ đỗ xe.

Hãng xe Mỹ không nâng cấp động cơ cho chiếc Cruze mới. Vì thế, Chevrolet Cruze mới có thể sẽ vẫn giữ động cơ xăng 1.4L với công suất tối đa 153 mã lực hoặc động cơ Diesel 1.6L với công suất tối đa 137 mã lực. Cả hai tùy chọn động cơ đều sẽ đi cùng hộp số tự động 6 cấp tiêu chuẩn hoặc có thể sẽ có thêm hộp số tự động 9 cấp.

Xe sẽ được bán ra đầu tiên tại thị trường Bắc Mỹ vào đầu năm 2019. Các thị trường tiếp theo như châu Âu, châu Á có thể sẽ phải chờ đến hết Quý I/2019. Hiện tại GM chưa công bố giá chính thức của mẫu xe này. 

Mẫu SUV Trailblazer sẽ được GM Việt Nam chính thức giới thiệu và bán ra với giá dự kiến từ dưới 1 tỷ...
Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Cùng PV Xe Giao thông trải nghiệm Hyundai SantaFe 2021 - mẫu xe gây sốt kể từ khi ra mắt, bất chấp ảnh hưởng từ dịch Covid-19.