Chevrolet Spark 2017 - Xe giá rẻ có trang bị không kém xe sang

Thứ Sáu, 12/05/2017 20:15

Chiếc Chevrolet Spark 2017 vừa xuất hiện tại Việt Nam được trang bị 8 túi khí, cân bằng điện tử và Cruise Control.

chevrolet spark 2017 - xe giá rẻ có trang bị không kém xe sang

Chiếc Chevrolet Spark 2017 xuất hiện tại Việt Nam được trang bị 8 túi khí, cân bằng điện tử và Cruise Control

Mới đây nhất, hình ảnh chiếc Chevrolet Spark 2017 xuất hiện tại Việt Nam thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Được định hình là dòng xe giá rẻ, tiết kiệm nhiên liệu, cạnh tranh trực tiếp với Kia Morning và Hyundai i10 tại thị trường Việt Nam nhưng dường như Spark 2017 có nhiều trang bị mà 2 mẫu xe đối thủ không có.

Phiên bản Chevrolet Spark 2017 xuất hiện tại Việt Nam theo đường nhập khẩu không chính hãng và là phiên bản số tự động cao cấp nhất. Mẫu hatchback giá rẻ thu hút khách hàng bởi những đường nét bo tròn, tinh tế và cứng cáp hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

chevrolet spark 2017 - xe giá rẻ có trang bị không kém xe sang

Xe trang bị cửa sổ trời, hơn hẳn các đối thủ cùng phân khúc hiện nay

Theo lời quảng cáo của người bán về chiếc xe này, Spark 2017 sở hữu những trang bị mà thậm chí trên những chiếc xe đắt tiền hiện nay chưa có như: hệ thống cân bằng điện tử, 8 túi khí, chống trơn trượt, kiểm soát tốc độ (Cruise Control), cảnh báo làn đường,… Thậm chí, mẫu xe giá rẻ này còn được trang bị cửa sổ trời, một tùy chọn thường thấy trên những chiếc xe đắt tiền hiện nay.

Bên cạnh những trang bị kể trên, Chevrolet Spark 2017 sử dụng Smart key tương tự như trên Chevrolet Trax, gương chỉnh điện tích hợp cảnh báo điểm mù, màn hình giải trí đa phương tiện Mylink, camera lùi trang bị sẵn và điều hòa tự động.

chevrolet spark 2017 - xe giá rẻ có trang bị không kém xe sang

Nội thất, trang bị hiện đại trên Chevrolet Spark 2017

Hiện chưa rõ thông số kỹ thuật của chiếc Chevrolet Spark 2017 xuất hiện tại Việt Nam. Nhưng theo dự đoán, chiếc xe này sử dụng động cơ 1.4 lít cho công suất 98 mã lực, đi kèm hộp số tự động CVT. Giá bán của Spark 2017 vẫn chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên, theo ý kiến một số khách hàng có ý định mua xe, kiểu dáng, trang bị không phải là yếu tố quyết định để tạo ra sức hút cho mẫu xe này. Theo anh Đức Ninh, một khách hàng đang rất quan tâm về mẫu xe này chia sẻ: “Kiểu dáng xe khá đẹp nhưng với bằng ấy trang bị, không khéo Spark 2017 có thể ngang, hoặc thậm chí là đắt hơn so với Kia Morning Si. Nếu giá cao hơn, khách hàng sẽ có xu hướng tìm mua một chiếc sedan chứ không chọn Spark. Tất cả ăn nhau ở giá bán”.

Xem thêm video:

Ảnh: Matiz & Spark Club Vietnam

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Quy trình bảo dưỡng ô tô tại được thực hiện theo 6 bước, trong đó các bước kiểm tra kỹ thuật số 2, 3, 4 là quan trọng.