Chevrolet Spark xả hàng, giá chỉ còn 269 triệu

Chủ Nhật, 17/12/2017 14:18

Chevrolet Spark đang được các đại lý rao bán với mức giá 269 triệu đồng, trở thành mẫu xe nhỏ rẻ nhất Việt Nam.

chevrolet spark xả hàng, giá chỉ còn 269 triệu

Chevrolet Spark LS đang được các đại lý giao bán chỉ ở mức 269 triệu đồng - Ảnh minh họa

Theo thông tin khảo sát của PV Xe Giao thông, nhiều đại lý Chevrolet tại khu vực Hà Nội hiện đang rao bán chiếc xe nhỏ Spark chỉ ở mức 269 triệu đồng. Trao đổi với PV một nhân viên bán hàng tại chi nhánh Chevrolet Thăng Long Đại Việt cho biết: "Hiện đại lý đang có cơ chế rất tốt cho chiếc xe nhỏ Spark, giá bán khởi điểm chỉ 269 triệu đồng cho bản Spark LS. Tuy có giá tốt nhưng chiếc xe vẫn nhận được những hỗ trợ như những mẫu xe khác như việc được bảo hành 3 năm hoặc 10.000 km...".

Cũng theo tìm hiểu của PV hiện tại số lượng những chiếc Spark LS kể trên cũng không còn nhiều, mỗi đại lý hiện chỉ còn khoảng 3-5 chiếc. Chevrolet Spark hiện cũng đang là mẫu xe bán chạy thứ 3 của GM Việt Nam với 2.076 xe (cả bản Van) được bán kể từ đầu năm. 

Như vậy, Chevrolet Spark hiện đang là mẫu xe hạng A rẻ nhất thị trường Việt Nam. Chỉ các đây ít ngày KIA vừa thông báo mức giá mới cho các mẫu xe của mình. Theo đó chiếc xe nhỏ KIA Morning đã giảm giá thêm 15 triệu đồng. Điều này cũng khiến Morning lần đầu tiên có giá khởi điểm dưới 300 triệu đồng. Cùng phân khúc xe nhỏ ngoài Morning và Spark, các mẫu xe nhỏ khác cũng được điều chỉnh giảm giá đáng kể là Hyundai Grand I10 được điều chỉnh giảm từ 20 - 40 triệu đồng. Hay như Mitsubishi Việt Nam vừa công bố thêm phiên bản Mirage Eco được tối giản thêm các tiện nghi và có giá khởi điểm chỉ 370 triệu đồng.

Cuộc chiến giảm giá xe dự kiến sẽ còn tiếp tục kéo dài từ nay đến đầu năm 2018 khi thời điểm thuế nhập khẩu ô tô và linh kiện trở về 0%. Cùng với đó là thuế tiêu thụ đặc biệt của nhiều mẫu xe nhỏ sẽ được giảm thêm 5%. Dự kiến phân khúc xe nhỏ sẽ là một trong những phân khúc ô tô sôi động nhất trong năm 2018 do nhiều chính sách được áp dụng lên dòng xe này.

Mẫu SUV đô thị của Suzuki được ưu đãi thêm 60 triệu đồng giúp xe hiện đang có giá 719 triệu đồng.
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.