Chevrolet tăng cường dịch vụ, khai trương đại lý 3S mới

Thứ Bảy, 18/06/2016 08:00

General Motors Việt Nam (GM Vietnam) vừa khai trương đại lý Chevrolet Hà Thành vào ngày 17/6 tại Hà Nội.

chevrolet tăng cường dịch vụ, khai trương đại lý 3s mới
Chevrolet khai trương đại lý Chevrolet Hà Thành ngày 17/6

Tọa lạc tại số 315A đường Nguyễn Khoái, Chevrolet Hà Thành có diện tích 3.000m2 với đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng của Chevrolet.

Phòng trưng bày với diện tích rộng 400 m2, tạo không gian trưng bày các mẫu xe cho khách hàng tham quan. Tại khu vực dịch vụ, Chevrolet Hà Thành có tổng diện tích lên tới 2.600 m2, trang bị hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại.

Ông Wail A. Farghaly, Tổng Giám đốc GM Việt Nam, cho biết: “Việc khai trương Chevrolet Hà Thành thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc tiếp cận nhiều hơn các khách hàng tại Hà Nội cũng như trên khắp Việt Nam”.

Cũng trong ngày khai trương, từ 17-31/9, Chevrolet Hà Thành triển khai trương trình khuyến mãi, áp dụng cho tất cả các khách hàng đến với đại lý, bao gồm kiểm tra miễn phí toàn bộ xe, giảm giá 10% phụ tùng, giảm giá 15% phí bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các mẫu xe mới ra mắt của Chevrolet tại thị Việt Nam như Captiva Revv 2016 và Spark Duo.

Bốn đại lý chính thức của GM Việt Nam cùng lúc mang Chevrolet Captiva Revv cho công chúng Hà Nội...
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.