Chevrolet Trailblazer, đối thủ Toyota Fortuner lộ giá dự kiến từ 950 triệu đồng

Thứ Năm, 26/04/2018 10:13

Mẫu SUV Chevrolet Trailblazer 2018 được đại lý thông báo có giá dự kiến từ 950 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

chevrolet trailblazer, đối thủ toyota fortuner lộ giá dự kiến từ 950 triệu đồng

Mẫu SUV Chevrolet Trailblazer 2018 được đại lý thông báo giá dự kiến từ 950 triệu đến 1,2 tỷ đồng

Chevrolet Trailblazer, đối thủ cạnh tranh với Toyota Fortuner tại Việt Nam là tâm điểm trong những ngày qua khi các đại lý của Chevrolet Việt Nam cho biết, mẫu xe này sẽ chính thức được bán ra từ đầu tháng 5/2018. Đây được coi là một lợi thế đối với mẫu SUV này khi Toyota Fortuner còn chưa về nước. Theo báo giá từ đại lý Chevrolet, mẫu xe này có giá bán dự kiến từ 950 triệu đồng đối với bản máy dầu, số sàn.

Cụ thể theo báo giá từ đại lý Chevrolet, phiên bản Chevrolet Trailblazer 2.5 LT số sàn có giá bán dự kiến 950 triệu đồng. Phiên bản cao cấp hơn là Chevrolet Trailblazer 2.8 LTZ có giá dự kiến khoảng 1,2 tỷ đồng. Giá bán dự kiến của cả 2 phiên bản này đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Bên cạnh việc thông tin giá bán dự kiến của Chevrolet Trailblazer, nhân viên đại lý còn cho biết, những khách hàng đặt xe trong tháng 4/2018 sẽ được bàn giao xe sớm và khuyến mãi nhiều hơn.

chevrolet trailblazer, đối thủ toyota fortuner lộ giá dự kiến từ 950 triệu đồng

Nội thất trên Chevrolet Trailblazer

Theo thông tin từ Chevrolet Việt Nam, mẫu SUV này được trang bị hàng loạt các tính năng an toàn hiện đại như: cảnh báo điểm mù (Side Blind Zone Alert) với các cảm biến radar lắp đặt bên hông xe sẽ phát hiện những phương tiện đang di chuyển mà lái xe không thể quan sát thấy thông qua gương chiếu hậu ngoài xe, từ đó khởi động tín hiệu đèn LED trên gương chiếu hậu để cảnh báo cho người lái. Một tính năng an toàn thông minh nữa là: Cảnh báo phương tiện di chuyển ngang khi lùi xe (Cross Traffic Alert) cũng sử dụng cảm biến radar để cảnh báo người lái về phương tiện cắt ngang sau xe khi đang lùi xe. Cảnh báo âm thanh và hình ảnh sẽ được kích hoạt trong trường hợp phát hiện thấy có phương tiện đang di chuyển phía sau.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng với mức giá dự kiến như trên vẫn còn cao sau khi đã được hưởng thuế nhập khẩu 0%. Giá bán này gần bằng so với giá bán của Toyota Fortuner khi vẫn phải chịu thuế nhập khẩu 30%, từ 981 triệu đồng đến 1,308 tỷ đồng. Có thông tin, Toyota Fortuner sẽ về nước trong tháng 5 tới đây, được hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu 0%.

Mẫu SUV 7 chỗ của Chevrolet sẽ có 3 lựa chọn động cơ khác nhau đi kèm mức giá hấp dẫn chưa từng có.
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.