Chevrolet Trailblazer sắp trở lại thị trường Đông Nam Á với diện mạo mới

Chủ Nhật, 17/10/2021 15:00

Chevrolet Trailblazer dự kiến ra mắt thị trường Philippines trong tháng 10 này dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc.

Chevrolet Trailblazer từng được cung cấp tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam dưới dạng 7 chỗ ngồi nhưng đã ngừng phân phối từ đầu năm nay.

chevrolet trailblazer sắp trở lại thị trường Đông nam Á với diện mạo mới

Chevrolet Trailblazer sẽ trở lại thị trường Đông Nam Á vào tháng này với diện mạo hoàn toàn mới

Tuy nhiên, theo một báo cáo của Autoindustriya, Chevrolet Trailblazer sẽ trở lại Philippines trong tháng này với một diện mạo hoàn toàn mới.

The Covenant Car Company Inc (nhà phân phối chính thức các mẫu xe Chevrolet tại Philippines) cho biết mẫu xe Trailblazer thế hệ mới sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc.

Mẫu xe có ngoại hình thể thao hơn nhờ bố trí cụm đèn chiếu sáng hai tầng gồm đèn định vị ban ngày dạng LED phía trên và đèn pha LED chính phía dưới.

Khoang nội thất trang bị các tiện ích như: màn hình thông tin giải trí 8 inch, điều hòa không khí tự động, ghế bọc da, mở cửa không cần chìa khóa, đề nổ bằng nút bấm, ghế trước chỉnh điện.

chevrolet trailblazer sắp trở lại thị trường Đông nam Á với diện mạo mới

Khoang nội thất trang bị nhiều tiện nghi hiện đại

Tại Mỹ, Trailblazer có sẵn với hai động cơ ba xi-lanh tăng áp, bao gồm động cơ Ecotec 1.2L (sản sinh công suất 137 mã lực và mô-men xoắn 220 Nm) kết hợp hộp số CVT và một động cơ 1.3L (cho công suất 155 mã lực và mô-men xoắn 236 Nm), đi kèm hộp số tự động chín cấp và hê dẫn động bốn bánh.

Trong khi đó, tại Trung Quốc, mẫu xe này được trang bị động cơ tăng áp 3 xy-lanh dung tích 1.3L cho công suất 162 mã lực và mô-men xoắn 240 Nm. Hệ dẫn động cầu trước là tiêu chuẩn đi cùng hộp số tự động vô cấp. Hệ dẫn động cầu sau chỉ xuất hiện với hộp số tự động 9 cấp.

Chevrolet Trailblazer từng nhận được nhiều kỳ vọng khi ra mắt trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, vì thiết kế vừa vặn và hiện đại. Tuy nhiên doanh số của mẫu xe này không thực sự ấn tượng.

Mới đây, Mitsubishi Xpander phiên bản nâng cấp đã lộ diện trong quay quảng cáo chuẩn bị cho lễ ra...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.