Chevrolet Trax giảm giá 90 triệu, ngang ngửa Ford EcoSport

Thứ Năm, 05/10/2017 09:46

Mẫu SUV đô thị của Chevrolet vừa được công bố mức giá bán lẻ mới là 679 triệu đồng.

chevrolet trax giảm giá 90 triệu, ngang ngửa ford ecosport

Mẫu SUV đô thị Trax vừa được GM Việt Nam giảm giá bán lẻ thêm 90 triệu đồng - Ảnh minh họa

Mẫu SUV đô thị Trax vừa được GM Việt Nam điều chỉnh giá bán lẻ, hiện tại giá Trax đang ở mức 679 triệu đồng giảm 90 triệu đồng so với thời điểm tháng 9/2017. Hiện tại thị trường Việt Nam, Chevrolet Trax đang cạnh tranh với các mẫu xe là Hyundai i20 Active, Ford EcoSport và Suzuki Vitara. Mẫu xe đang dẫn đầu phân khúc SUV đô thị hiện tại là Ford EcoSport với doanh số bán hàng bỏ khá xa Chevrolet Trax. Doanh số bán hàng EcoSport trong 8 tháng đầu năm 2017 đạt 2.658 xe trong khi con số này của Trax khá khiêm tốn chỉ 233 xe.

Nhiều ý kiến cho rằng, doanh số bán hàng của Trax không khả quan chỉ do mẫu xe này hiện đang có giá khá cao so với đối thủ. Thời điểm trước giảm giá, Chevrolet Trax có giá bán cao hơn EcoSport phiên bản cao cấp nhất Titanium tới gần 140 triệu đồng. Tuy nhiên nếu xét về trang bị Chevrolet Trax sở hữu nhiều trang bị vượt trội trong phân khúc.

chevrolet trax giảm giá 90 triệu, ngang ngửa ford ecosport

Chevrolet Trax được nhập khẩu và có trang bị vượt trội trong phân khúc Urban SUV - Ảnh Nguyễn Đức

Chevrolet Trax được trang bị động cơ Turbo tăng áp, bốn xi lanh thẳng hàng có tổng dung tích là 1.364cc và xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 6. Xe được trang bị một loạt các tính năng tiên tiến như: Cảnh báo làn đường, cảm biến phanh khi có va chạm trước, ABS, EBD, BPA, ESC, hệ thống chống trượt TCS, HSA, HDC..... Ngoài ra Trax được trang bị 6 túi khí an toàn cùng hàng loạt các tính năng giải trí tiên tiến của GM. 

Với việc điều chỉnh giá bán lẻ kể trên, Chevrolet Trax hiện có giá tương đồng với bản cao cấp nhất của EcoSport. Một điểm cộng cho mẫu xe SUV cỡ nhỏ của GM là việc mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Động thái kể trên nhiều khả năng sẽ giúp cuộc cạnh tranh ở phân khúc SUV đô thị thêm thú vị khi đây cũng là thời điểm bùng nổ doanh số của năm. 

Đây là giá đàm phán tại các đại lý. Như vậy, Tucson đang có giá bán thấp nhất phân khúc.
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.