Chevrolet Việt Nam có 5 đại lý xuất sắc tại khu vực

Thứ Sáu, 11/05/2018 18:15

Có 5 đại lý của Chevrolet Việt Nam được trao giải xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á năm 2018.

chevrolet việt nam có 5 đại lý xuất sắc tại khu vực

Các đại lý xuất sắc nhất của Chevrolet VN được trao giải tại GM Grandmasters khu vực Đông Nam Á

General Motors (GM) khu vực Đông Nam Á vừa công bố những đại lý Chevrolet xuất sắc nhất trong khu vực. Đáng chú ý trong số này Việt Nam góp mặt tới 5 đại lý. GM Grandmasters là ngày lễ vinh danh các đại lý xuất sắc nhất trong khu vực Đông Nam Á về những thành tựu mà đại lý đạt được trong các hoạt động phục vụ khách hàng từ bán hàng, dịch vụ đến sau bán hàng.

Góp mặt trong chương trình năm nay bao gồm những đại lý xuất sắc nhất đến từ Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Kết quả bầu chọn được đánh giá dựa trên các báo cáo về doanh số bán xe và phụ tùng, chất lượng dịch vụ, mức độ hài lòng của khách hàng và tiêu chuẩn về cơ sở vật chất. Tóm lại, các đại lý xuất sắc này phải thể hiện được triết lý “chăm sóc trọn vẹn” của Chevrolet ở mọi cấp độ, để vượt trên kỳ vọng của khách hàng.

Chủ tịch GM Đông Nam Á Ian Nicholls chia sẻ: “Các đối tác đại lý đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên thành công của chúng tôi. Những đóng góp to lớn và nỗ lực trong công việc của họ đã giúp doanh số bán hàng khu vực Đông Nam Á năm 2017 tăng 16% so với năm 2016. Doanh số bán hàng tại Việt Nam năm 2017 tăng 8%, vượt mức tăng trưởng chung của thị trường. Đây cũng là kết quả tốt nhất từ trước tới nay tại thị trường này”.

Hiện tại thị trường Việt Nam, Chevrolet chỉ chiếm khoảng gần 4% thị phần ô tô trong nước thấp hơn rất nhiều so với những tên tuổi như: Toyota, KIA, Mazda hay Honda. Tuy nhiên, Chevrolet đang có những bước đi khá dứt khoát trong cuộc cạnh tranh tại thị trường Việt khi là đơn vị thứ 2 nhập khẩu được xe từ Thái Lan về nước. Với những bước đi này nhiều khả năng Chevrolet sẽ gia tăng được đôi chút thi phần trong những tháng cuối năm.

Có gần 2 nghìn ô tô dưới 9 chỗ vừa được nhập về Việt Nam thuộc 2 thương hiệu Honda và Chevrolet.
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Khi qua đoạn giao nhau, người lái xe máy đã phanh gấp để tránh xe đi thẳng khiến người ngồi sau ngã nhào xuống đất.