Chevrolet Việt Nam hé lộ giá bán Trailblazer tại Việt Nam

Thứ Ba, 24/04/2018 09:37

Mẫu SUV 7 chỗ của Chevrolet sẽ có 3 lựa chọn động cơ khác nhau đi kèm mức giá hấp dẫn chưa từng có.

chevrolet việt nam hé lộ giá bán trailblazer tại việt nam

Trailblazer sẽ chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam kể từ tháng 5/2018

Chevrolet Việt Nam vừa bật mí về các phiên bản Trailblazer sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam, qua đó mẫu SUV 7 chỗ này sẽ được phân phối ngay 2 phiên bản là 2.8L LTZ và 2.5L LT. Hai phiên bản còn lại sẽ được phân phối vào tháng 6/2018.

chevrolet việt nam hé lộ giá bán trailblazer tại việt nam

Trailblazer là mẫu SUV 7 chỗ thuần chất được phát triển dựa trên nền tảng mẫu bán tải Colorado

Cũng theo thông tin từ Chevrolet Việt Nam, mẫu SUV này được trang bị hàng loạt các tính năng an toàn hiện đại như:  cảnh báo điểm mù (Side Blind Zone Alert) với các cảm biến radar lắp đặt bên hông xe sẽ phát hiện những phương tiện đang di chuyển mà lái xe không thể quan sát thấy thông qua gương chiếu hậu ngoài xe, từ đó khởi động tín hiệu đèn LED trên gương chiếu hậu để cảnh báo cho người lái. Một tính năng an toàn thông minh nữa là: Cảnh báo phương tiện di chuyển ngang khi lùi xe (Cross Traffic Alert) cũng sử dụng cảm biến radar để cảnh báo người lái về phương tiện cắt ngang sau xe khi đang lùi xe. Cảnh báo âm thanh và hình ảnh sẽ được kích hoạt trong trường hợp phát hiện thấy có phương tiện đang di chuyển phía sau. 

Đây được coi là bước đi khá khôn ngoan của Chevrolet Việt Nam khi nhanh tay đem mẫu SUV 7 chỗ này về nước. Hiện trong phân khúc này đang thiếu vắng đi đối thủ mạnh nhất là Toyota Fortuner do chưa có xe được nhập khẩu về nước. Hiện tại theo thông tin của Xe Giao thông, giá bán của Trailblazer sẽ thấp hơn giá bán của Toyota Fortuner.

Theo nguồn tin, lô xe nhập khẩu từ Thái Lan của GM Việt Nam đã được cấp chứng nhận đăng kiểm, sắp...
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.