Chỉ 200 triệu vẫn mua được xe Lexus tại Việt Nam

Thứ Sáu, 06/07/2018 09:38

Số tiền 200 triệu đồng tuy chưa mua được chiếc Honda SH300i nhưng lại có thể mua được một chiếc Lexus cũ.

chỉ 200 triệu vẫn mua được xe lexus tại việt nam

Số tiền 200 triệu đồng tuy chưa mua được chiếc Honda SH300i nhưng đã có thể mua được một chiếc Lexus cũ

Lexus là thương hiệu ô tô hạng sang, nổi tiếng về sự bền bỉ, sang trọng và đặc biệt là giữ giá tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Tuy nhiên ít người biết, với số tiền chỉ 200 triệu đồng, tuy chưa mua được một chiếc Honda SH300i nhưng khách hàng cũng đã có thể mua một chiếc xe sang Lexus đã qua sử dụng.

Nếu chỉ cần một chiếc xe để phục vụ nhu cầu đi lại, bền bỉ, không quá quan trọng hình thức, những chiếc Lexus tầm giá dưới 200 triệu đồng này khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc. Các mẫu xe như Lexus ES 250 đời 1990, ES 300 đời 1991, LS 400 đời 1992,… hiện được rao bán với giá chỉ từ 160 – 200 triệu đồng. Những chiếc xe này đầy đủ tiện nghi và thậm chí có những trang bị còn cao cấp hơn nhiều mẫu xe bình dân đời mới hiện nay như điều hòa tự động, ghế chỉnh điện, vô-lăng điện hay hộp số tự động.

chỉ 200 triệu vẫn mua được xe lexus tại việt nam

Nhiều mẫu xe sang Lexus cũ đang được rao bán giá khoảng 200 triệu đồng tại Việt Nam

Về ưu điểm, dù là ô tô cũ, đã qua nhiều năm sử dụng nhưng nếu còn trong tình trạng tốt, Lexus mang lại cho người sở hữu cảm giác khác biệt khi ngồi bên trong so với nhiều mẫu xe lắp ráp tại Việt Nam. Xe Lexus được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ hiện đại. Từ các khâu chọn chất liệu, thiết kế, chế tạo, lắp ráp… đều tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt, khắt khe. Hơn nữa, toàn bộ quy trình ráp xe như dập khung, hàn, lắp động cơ, hệ thống treo … đều được thực hiện bằng robot nên đạt độ chuẩn xác cao. Các xe lexus được trang bị nhiều nhiều tính năng an toàn hơn, được chứng nhận và kiểm định chất lượng, cho khả năng vận hành tốt hơn và người dùng cảm thấy an tâm hơn khi lưu thông trên đường.

Tuy nổi tiếng bền bỉ, nhiều trang bị cao cấp nhưng khi mua Lexus cũ nói riêng và ô tô cũ nói chung, khách hàng vẫn cần phải kiểm tra xe thật kỹ, xem máy móc đã qua sửa chữa nặng hay xe có bị đâm đụng, ngập nước hay không. Nếu chưa có kinh nghiệm, khách hàng có thể nhờ những người có chuyên môn đi theo để kiểm tra xe trước khi quyết định mua. 

 

 

Lexus đang mở chiến dịch triệu hồi khoảng 115.000 xe tại Mỹ do lỗi rò rỉ xăng trong khoang động cơ.
Lê Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.