Chi tiết Lexus LX570 bản đặc biệt vừa về đại lý

Thứ Ba, 04/09/2018 09:52

Mẫu xe sang được độ lại bởi thương hiệu MBS từ 7 chỗ xuống còn 4 chỗ, giá dự kiến hơn 10 tỉ đồng.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Lexus LX570 phiên bản đặc biệt về nước dưới dạng nhập khẩu tư nhân

Mới đây, một Showroom tư nhân tại Hà Nội đã nhập về một chiếc Lexus LX570 phiên bản rất đặc biệt. Đây là một phiên bản độ lại ghế ngồi của thương hiệu MBS từ một chiếc Lexus LX570 7 chỗ ngồi. Hàng ghế thứ 3 của xe đã được loại bỏ để giúp tăng không gian cho hàng ghế thứ hai. 

Trên bản tiêu chuẩn, hàng ghế thứ hai có 3 chỗ ngồi thì trên phiên bản độ này được điều chỉnh lại chỉ còn 2 chỗ ngồi đi kèm nhiều trang bị tiện nghi. Thiết kế ghế ngồi cũng được MBS điều chỉnh lại với chất liệu da mới đục lỗ và thêu hình quả trám như trên những chiếc Mercedes-Maybach S-Class. Tựa đầu hàng ghế sau cũng được thêm chi tiết đệm cao cấp.

Cả 4 ghế ngồi đều có khả năng chỉnh điện, tích hợp thêm các tiện nghi như mát-xa, đệm bắp đùi chỉnh điện... Hàng ghế sau có thêm rất nhiều khay để đồ, cụm điều chỉnh điều hoà tự động được di chuyển lên vị trí bệ tỳ tay. Từ hàng ghế thứ hai, người dùng có thể điều chỉnh ghế phụ trượt lên xuống bằng công nghệ điện. Do chỉ còn hai hàng ghế thế nên khoang chứa đồ phía sau xe rộng rãi.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Trên phiên bản LX570 đặc biệt này được lắp bộ bodykit SuperSport

Dưới nắp ca-pô, chiếc Lexus LX570 này vẫn sử dụng động cơ 5.7L V8 công suất 367 mã lực, đi kèm hộp số tự động 8 cấp với các chế độ lái như Comfort, Eco, Normal, Sport S và Sport S+. 

Ngoài sự thay đổi ở ghế ngồi, chiếc Lexus LX570 này còn được lắp thêm bộ bodykit phiên bản SuperSport giúp xe trông ngầu hơn. Những thay đổi đến từ cụm lưới tản nhiệt mới, logo SuperSport phía sau đuôi xe. Ngoài ra, những trang bị tiêu chuẩn khác của xe vẫn được giữ nguyên như đèn pha LED, mâm xe đa chấu, đèn hậu LED hình chữ L, cửa sổ trời cho khoang lái, màn hình giải trí cỡ lớn đặt nổi, nội thất ốp gỗ....

Giá bán dự kiến của phiên bản đặc biệt này sẽ vào khoảng hơn 10 tỉ đồng. Hiện tại, người tiêu dùng chỉ có thể tìm đến những mẫu xe Lexus qua kênh phân phối tư nhân. Hiện Lexus Việt Nam vẫn đang gặp khó khi mang các mẫu xe sang của mình về nước.

Một số hình ảnh Lexus LX 570 bản độ 4 chỗ mới về nước:

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Phiên bản LX 570 đặc biệt được lắp thêm bộ bodykit thể thao

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Phần sau nhìn thể thao hơn nhờ bộ bodykit Super Sport

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Cụm đèn pha trên LX 570 thế hệ mới 

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Gương chiếu hậu có tích hợp xi nhan báo rẽ

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Khoang nội thất được độ lại bởi MBS

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Hàng ghế sau được độ lại chỉ còn 2 chỗ ngồi

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Cần số và bảng điều khiển các hệ truyền động trên LX 570 mới

Mẫu xe thể thao của Lexus sẽ chính thức được nâng cấp với nhiều thay đổi.
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Gói công nghệ an toàn Honda Sensing trang bị trên CR-V 2020 sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ bao gồm 5 công nghệ hiện đại.