Chiếc xe đặc biệt sắp được quân đội Mỹ đưa vào sử dụng rộng rãi

Thứ Sáu, 03/04/2020 19:30

Mới đây, quân đội Mỹ đang thử nghiệm EZRaider đa địa hình, dự kiến sẽ sớm đưa vào sử dụng rộng rãi trong tương lai gần.

EZRaider chính là một ví dụ điển hình, hiện đang được quân đội Hoa Kỳ thử nghiệm khả năng vận hành đa địa hình, đặc biệt là off-road. Quân đội Hoa Kỳ thử nghiệm e-scooter EZRaider này tại sự kiện tập trận hàng năm AEWE (Army Expeditionary Warrior Experiments) diễn ra tại Fort Benning, Georgia. Theo đó, sự kiện tập trận này là nơi thử nghiệm các phát minh mới nhất được phục vụ dành riêng cho mục đích quân sự.

Quay trở lại với EZRaider, chiếc e-scooter này sở hữu thiết kế kết hợp giữa mô tô nước và xe địa hình 4 bánh ATV với khả năng off-road ấn tượng. EZRaider có hệ thống treo hành trình dài đang chờ cấp bằng sáng chế, cho phép mỗi bánh xe có thể di chuyển độc lập theo cả chiều dọc và chiều ngang. Tay lái cao của EZRaider cung cấp thêm sự ổn định khi lái, trong khi đó lốp xe với các gai địa hình cung cấp lực kéo trên đa địa hình, đặc biệt là off-road.

Với trang bị động cơ điện có mô men xoắn cao, chiếc EZRaider có sức vọt tốt hơn, nâng cao hiệu quả vượt địa hình và độ ồn khi vận hành thấp hơn hẳn so với động cơ đốt trong. Đây là một lợi thế tuyệt vời trong những chiến dịch yêu cầu tính chiến thuật cao.

Ngoài ra, EZRaider còn xuất hiện với đa dạng biến thể khác nhau có dải công suất nằm trong khoảng 2.4 mã lực đến 18 mã lực. Công suất pin sẽ dao động từ 1.7 đến 3 kWh. Với biến thể mạnh mẽ nhất, EZRaider có thể sản sinh sức mạnh đủ lớn để kéo theo 200 kg trọng lượng hàng hóa hoặc xe kéo chuyên dụng.

Cô nàng không chỉ có khuôn mặt xinh xắn mà còn sở hữu thân hình quyến rũ khiến bất kể quý ông nào...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.