Chiêm ngưỡng bản Lamborghini Aventador SV ấn tượng nhất thế giới

Thứ Hai, 01/08/2016 09:59

So với 499 chiếc còn lại, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV qua tay hãng độ Ad Personam có khác biệt đáng kể.

chiêm ngưỡng bản lamborghini aventador sv ấn tượng nhất thế giới
Một trong những chiếc Lamborghini Aventador SV đặc biệt nhất thế giới tại đại lý Lamborghini Newport Beach - Ảnh: Carscoops

Với số lượng sản xuất chỉ 500 chiếc, Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce (SV) là một trong những siêu xe hiếm và đặc biệt nhất thế giới. Thế nhưng, trong đó, vẫn có những chiếc Lamborghini Aventador SV đặc biệt hơn cả, tiêu biểu là chiếc SV đang được trưng bày và rao bán tại đại lý Lamborghini Newport Beach nổi tiếng.

chiêm ngưỡng bản lamborghini aventador sv ấn tượng nhất thế giới
Siêu xe "hàng hiếm" đặc biệt với chữ SV màu đỏ bên hông xe - Ảnh: Carscoops

Đây là chiếc Aventador SV ấn tượng nhất từ trước đến nay, do bộ phận Ad Personam (bộ phận chuyên phát triển, chế tạo siêu xe Lamborghini phiên bản đặc biệt) chế tạo theo yêu cầu của khách hàng.

chiêm ngưỡng bản lamborghini aventador sv ấn tượng nhất thế giới
Trần xe làm bằng sợi carbon mờ - Ảnh: Carscoops

So với 499 chiếc còn lại, siêu xe Aventador SV của đại lý Lamborghini Newport Beach sở hữu một số điểm khác biệt đáng kể. Đầu tiên là trụ A và trần xe đều được bọc bằng sợi carbon màu mờ. Hai chi tiết này bổ sung hoàn hảo cho những phụ kiện bằng sợi carbon màu mờ tiêu chuẩn trên Lamborghini Aventador SV. Hiện chưa rõ giá bán cụ thể của trần xe bằng sợi carbon trên siêu xe Lamborghini Aventador SV này. Dự đoán, giá bán của trần xe tương tự không dưới 10.000 USD.

chiêm ngưỡng bản lamborghini aventador sv ấn tượng nhất thế giới
Nội thất với nhiều chi tiết được làm bằng sợi carbon - Ảnh: Carscoops

Ngoài ra, chiếc Lamborghini Aventador SV này còn được bổ sung logo SV màu đỏ tươi trên đuôi xe. Bên cạnh đó là nắp khoang động cơ bằng sợi carbon bóng và cánh lướt gió bên sườn màu xám mờ. Nội thất Lamborghini Aventador SV đặc biệt được “thửa riêng” hàng loạt phụ kiện làm từ sợi carbon bóng bẩy như cụm đồng hồ, màn hình định vị, mặt trong cửa và ghế cố định có thiết kế thể thao, ôm sát thân người ngồi.

Giá bán chiếc Aventador SV đặc biệt này chưa được tiết lộ nhưng tại thị trường Mỹ, siêu xe Lamborghini Aventador SV có giá khởi điểm lên đến 493.069 USD, tương đương 11 tỷ Đồng. 

Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.