Chiêm ngưỡng Lexus được độ theo phong cách rỉ sét

Chủ Nhật, 22/10/2017 18:27

Chiếc Lexus vẫn hoạt động tốt được chủ xe độ lại với bộ vỏ xe phong cách rỉ sét, trông như đống sắt vụn.

chiêm ngưỡng lexus được độ theo phong cách rỉ sét

Chiếc Lexus vẫn hoạt động tốt được chủ xe độ lại với bộ vỏ xe phong cách rỉ sét, trông như đống sắt vụn

Khi nói đến cách biến đổi một chiếc ô tô, có một vài chủ xe thích độ chiếc xe của mình theo phong cách không giống ai. Thậm chí, có những chủ xe biến ngoại hình chiếc xe của mình trông như đống sắt vụn khiến nhiều người hiểu lầm. Một trong số đó là chiếc Lexus IS đã được chủ xe độ lại ngoại hình theo phong cách rỉ sét vừa được chia sẻ trên trang Reddit.

Có một vài cách để biến chiếc xe trông trở nên như vậy. Đối với một người hâm mộ thực sự của phong cách độ xe rỉ sét, họ có thể làm xước sơn chiếc xe và phủ bằng nước muối hoặc ngay cả hydrogen peroxide. Chỉ trong vài phút, chiếc xe sẽ có ngoại hình như một đống sắt vụn đã bị bỏ quên từ lâu.

Bên cạnh đó, có thể sử dụng cách nhẹ nhàng hơn đó là dán decal theo phong cách rỉ sét, vẫn sẽ giữ được lớp sơn nguyên bản của xe. Tuy nhiên với chiếc Lexus IS, cản nhựa cũng được làm gỉ, điều đó chứng tỏ có lẽ chủ xe đã lựa chọn việc dán decal cho chiếc xe. Tuy nhiên, đó chỉ là dự đoán, vẫn không có điều gì là chắc chắn đối với cách chủ xe đã làm để độ chiếc Lexus IS theo phong cách rỉ sét độc đáo.

 

 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe ben đi lệch sang trái quá nhiều, đúng lúc một chiếc xế sang Audi rơi vào điểm mù nên đã bị húc vào đuôi và đẩy đi một đoạn trên đường.