Chiêm ngưỡng màn hình hiển thị kỹ thuật số mới trên Mazda 3

Thứ Hai, 26/03/2018 10:45

Bảng đồng hồ cơ của Mazda 3 hiện nay sẽ được thay bằng cụm hiển thị kỹ thuật số trên thế hệ mới.

chiêm ngưỡng màn hình hiển thị kỹ thuật số mới trên mazda 3

Bảng đồng hồ cơ của Mazda 3 hiện nay sẽ được thay bằng cụm hiển thị kỹ thuật số trên thế hệ mới

Mazda 3 thế hệ thứ ba đã có mặt từ năm 2013 và phiên bản mới nhất được đưa ra thị trường vào tháng 7/2016. Sau một khoảng thời gian dài, mô hình Mazda 3 thế hệ mới được mong ngóng xuất hiện, thay thế phiên bản đã cũ hiện tại. Nhờ PCAuto, một ấn phẩm về ô tô của Trung Quốc, những khách hàng yêu mến Mazda 3 sẽ có những thông tin ban đầu về mẫu sedan hạng C này thế hệ kế tiếp.

Theo ấn phẩm này, điểm nổi bật trên Mazda 3 thế hệ mới là màn hình hiển thị kỹ thuật số, thay cho bảng đồng hồ cơ hiện tai. Màn hình hiển thị đầy đủ các thông số, với 2 chế độ hiển thị cho khách hàng lựa chọn sử dụng. Kiểu đầu tiên là đồng hồ trung tâm cỡ lớn với tốc độ hiển thị bên trong vòng tròn, ngoài ra còn có 2 vòng tròn nhỏ hiển thị nhiệt độ nước làm mát và thời gian. Ở cấu hình lựa chọn thứ 2, xe sẽ có 2 đồng hồ riêng biệt, một đồng hồ hiển thị vòng tua và còn lại hiển thị tốc độ.

chiêm ngưỡng màn hình hiển thị kỹ thuật số mới trên mazda 3

Kiểu hiển thị màn hình điều khiển thứ 2 trên Mazda 3 thế hệ mới

Bên cạnh cụm đồng hồ hiển thị lạ mắt. vô lăng, các phím chức năng hay nội thất xe không có nhiều khác biệt so với chiếc xe hiện tại. Bên cạnh đó, điểm đáng chú ý khác đến từ động cơ mới trên Mazda 3 2019. Hãng xe Nhật đã thực hiện thay đổi quan trọng, sử dụng động cơ Skyactiv-X cao cấp nhất, nâng công suất tối đa lên từ 10 – 30% và tiết kiệm nhiên liệu hơn 25% so với động cơ Skyactiv-G hiện tại.


 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.