Chiêm ngưỡng phi thuyền vũ trụ Lexus sẽ xuất hiện sau 700 năm

Thứ Bảy, 29/07/2017 14:35

Phi thuyền vũ trụ cá nhân tương lai SKYJET của Lexus xuất hiện trong bộ phim "VALERIAN và thành phố ngàn hành tinh".

chiêm ngưỡng phi thuyền vũ trụ lexus sẽ xuất hiện sau 700 năm

Phi thuyền vũ trụ cá nhân tương lai SKYJET của Lexus sẽ xuất hiện trong bộ phim "VALERIAN và thành phố ngàn hành tinh"

Lễ công chiếu bộ phim hành động khoa học viễn tưởng "VALERIAN và thành phố ngàn hành tinh" tại Việt Nam vừa diễn ra tại cụm rạp CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) và CGV Vivo City (TP. Hồ Chí Minh) tối 27/7/2017. Bộ phim điện ảnh Châu Âu với kinh phí lớn nhất từ trước tới này này ghi dấu ấn cho sự hợp tác giữa Lexus và hãng phim Europa Corp, trong việc sáng tạo phi thuyền vũ trụ cá nhân tương lai SKY JET.

Chiếc tàu vũ trụ cá nhân SKYJET xuất hiện trong phim vốn là một phát minh của nhân vật chính Valerian cùng đồng đội, với mong muốn tạo ra một phương tiện di chuyển phù hợp với thế giới của Valerian, trong bối cảnh tương lai 700 năm sau. Bộ phận sáng tạo của đoàn làm phim đã phối hợp với bộ phận thiết kế Lexus để tổng hòa một số thiết kế và công nghệ đặc trưng của thương hiệu Lexus trên chiếc SKYJET. Điển hình như lưới tản nhiệt hình con suốt và cụm đèn pha hình chữ L.

chiêm ngưỡng phi thuyền vũ trụ lexus sẽ xuất hiện sau 700 năm

Cận cảnh phi thuyền vũ trụ cá nhân SKYJET

Ông Spiros Fotinos, Giám đốc thương hiệu & Marketing toàn cầu của Lexus chia sẻ: “Vô cùng tuyệt vời khi được  thấy chiếc SKYJET xuất hiện trên thảm đỏ, cũng như chứng kiến phản ứng tích cực từ người hâm mộ. Bộ phim giúp chúng ta hiểu rằng tương lai là bất cứ điều gì mà chúng ta tưởng tượng ra. Đây là một triết lý quan trọng dẫn lối và tạo cảm hứng cho chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và những người yêu mến thương hiệu Lexus”.

 

 

Đến với Triển lãm ô tô Việt Nam 2017, Lexus mang đến các mẫu xe mới sử dụng công nghệ Lexus Hybrid.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.