Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan kéo dài, bọc thép giá khoảng 45 tỷ đồng

Thứ Hai, 01/10/2018 20:03

Rolls-Royce Cullinan sẽ có phiên bản kéo dài, chống đạn với giá bán 2,1 triệu USD (khoảng 45 tỷ đồng) tại Đức.

chiêm ngưỡng rolls-royce cullinan kéo dài, bọc thép giá khoảng 45 tỷ đồng

Rolls-Royce Cullinan sẽ có phiên bản kéo dài, chống đạn với giá bán 2,1 triệu USD (khoảng 45 tỷ đồng) tại Đức

Rolls-Royce Cullinan là một trong những chiếc SUV siêu sang đắt đỏ nhất thế giới. Hiện mẫu xe này có giá bán khởi điểm từ 325.000 USD nhưng để nâng tầm và giá trị của mẫu SUV này, hãng độ Klassen của Đức chuẩn bị cho ra mắt phiên bản Cullinan kéo dài, được bọc thép với giá bán khởi điểm lên tới 2,1 triệu USD (khoảng 45 tỷ đồng).

Về dự án này, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan sẽ được kéo dài thêm 1.016 mm, nâng tổng chiều dài của chiếc xe lên thành 6.357 mm. Bên cạnh đó, trần xe cũng được làm lại với tùy chọn như cửa sổ trời toàn cảnh. Nội thất có thể được trang bị thêm hệ thống âm thanh Bang & Olufsen, tấm chắn giữa khoang hành khách và hàng ghế trước, đèn LED quanh xe,…

chiêm ngưỡng rolls-royce cullinan kéo dài, bọc thép giá khoảng 45 tỷ đồng

Chiều dài xe tăng thêm 1.016 mm so với phiên bản thường

Ngoài ra, khi bỏ ra 2,1 triệu USD để mua chiếc Rolls-Royce Cullinan này, khách hàng sẽ nhận được một chiếc xe chống đạn cấp độ 7 và 9, bảo vệ an toàn cho những người ngồi bên trong. Klassen cho biết, chiếc SUV này sẽ có thể được bán ra thị trường trong 6 tháng kể từ khi được đặt hàng.

Hiện tại, chưa rõ khi kéo dài và được bọc thép chống đạn, trọng lượng chiếc xe tăng lên đáng kể thì hãng độ xe Đức có thay thế độ cơ chiếc Cullinan hay không. Hiện tại, xe được trang bị động cơ tăng áp kép 6.75 lít V12, cho công suất lên tới khoảng 568 mã lực.

 

 

Tại Ấn Độ, một chiếc Rolls-Royce Ghost hoàn toàn mới chưa được cấp biển số đã gặp tai nạn trên...
Lê Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.