Chiêu giảm giá sâu của đại lý Toyota đã phát huy tác dụng?

06/06/2017 11:07

Sau 1 tháng ưu đãi, giảm giá, các đại lý Toyota cho biết doanh số được cải thiện khá nhiều so với tháng trước.

chiêu giảm giá sâu của đại lý toyota đã phát huy tác dụng?

Giảm giá khủng, khách hàng dần mặn mà trở lại với Toyota

Sau tháng 4/2017 có doanh số giảm sút, các đại lý Toyota đã thực hiện việc ưu đãi, giảm giá xe đối với hầu hết các mẫu xe hiện có, từ xe lắp ráp trong nước đến xe nhập khẩu. Duy nhất chỉ có Toyota Fortuner không nhận được bất cứ ưu đãi, giảm giá bán nào. Tuy nhiên, sau 1 tháng thực hiện việc giảm giá sâu, doanh số bán hàng của Toyota đã được cải thiện khá nhiều so với tháng trước.

chiêu giảm giá sâu của đại lý toyota đã phát huy tác dụng?

Toyota Camry hiện là mẫu xe được ưu đãi, giảm giá nhiều nhất, lên tới 115 triệu đồng

Cụ thể, khi được hỏi về tình hình bán hàng trong tháng 5/2017, các đại lý đều tỏ ra rất phấn khởi. Trao đổi với PV Xe Giao thông, một nhân viên đại lý Toyota Long Biên chia sẻ, tuy tổng doanh số bán hàng của Toyota Việt Nam (TMV) vẫn chưa được công bố song đối với riêng đại lý này, doanh số tháng 5/2017 rất khả quan. Lượng xe bán ra trong tháng có phần khởi sắc so với tình hình ảm đạm trong tháng trước đó. Trong tháng 6/2017, đại lý này vẫn sẽ tiếp tục thực hiện ưu đãi, giảm giá tương tự như trong tháng vừa qua.

Cùng chung tình hình khởi sắc giống Toyota Long Biên là Toyota Hà Đông, một trong những đại lý có doanh số tốt nhất miền Bắc của TMV. Theo nhận định của một nhân viên kinh doanh tại đây, tình hình doanh số trong tháng 5/2017 nhộn nhịp và khởi sắc hơn so với tháng trước đó. Chương trình ưu đãi, giảm giá đã phát huy tác dụng và đại lý này sẽ tiếp tục ưu đãi, giảm giá xe trong tháng 6/2017.

Ở thời điểm hiện tại, tuy chưa có báo cáo doanh số chính thức từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô (VAMA), nhưng có thể thấy chiêu giảm giá khủng của các đại lý Toyota đã phát huy tác dụng. 

 

 

Minh Anh