Chó cưng bấm còi xe ô tô giục chủ vì ra ngoài quá lâu

Thứ Ba, 01/10/2019 19:30

Hai chú cún con đáng yêu trên xe đã thay nhau bấm còi khi người chủ đi ra ngoài để trả tiền xăng quá lâu.

Đoạn video thú vị này được ghi lại mới đây tại thành phố Nonthaburi, miền trung Thái Lan. Một người đàn ông có tên Channarong Mahun khi đổ xăng gần đó đã chứng kiến và ghi lại vụ việc.

Theo hình ảnh từ đoạn video ghi lại nội dung sự việc, hai con chó được chủ để trong một chiếc xe ô tô màu xanh, còn người chủ xe thì đi ra ngoài để trả tiền xăng.

Tuy nhiên, thấy người chủ đi lâu không trở lại, một chú chó đã nhảy lên ghế trước vô lăng và dùng chân bấm còi liên tục. Sau đó, 2 chú chó thi nhau bấm còi. Thậm chí, 2 chú chó còn thay đổi vị trí cho nhau bấm còi để thúc giục chủ.

Anh Channarong Mahun khi đổ xăng cho chiếc xe máy của mình đã nhìn thấy 2 con chó ở xe bên cạnh. Chứng kiến sự việc 2 chú chó thi nhau bấm còi giục chủ, anh đã lấy điện thoại ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn này.

Anh Channarong Mahun cho biết, khi chủ chiếc xe ô tô rời khỏi xe khoảng hơn 2 phút thì những con chó bắt đầu bấm còi thúc giục.

"Tôi thấy chủ xe ô tô đi vào trả tiền xăng, sau đó ra ngoài và đi vào nhà vệ sinh. Những chú chó chắc sốt ruột vì phải chờ lâu nên mới bấm còi inh ỏi như vậy", anh Channarong Mahun nói.

Bước vào tháng 10, đa phần các dòng xe máy Honda tăng giá nhẹ, riêng mẫu xe SH đang cháy hàng và...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.