Chọn 4 tay golf Việt Nam dự chung kết Lexus Cup 2017 quốc tế

Thứ Sáu, 15/09/2017 19:25

Giải golf Lexus Cup 2017 vừa kết thúc đã chọn được 4 tay golf dự chung kết khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

chọn 4 tay golf việt nam dự chung kết lexus cup 2017 quốc tế

Vòng chung kết có sự tham gia của 35 golfer không chuyên, là khách hàng thân thiết của Lexus

Vòng chung kết của giải golf Lexus Cup 2017 tại Việt Nam vừa diễn ra thành công trong 3 ngày 8 – 10/9 vừa qua tại Đà Nẵng. Kết quả chung cuộc, giải đấu đã lựa chọn được 4 tay golf (golfer) với thành tích ấn tượng nhất, để đại diện cho Việt Nam tham gia chung kết Lexus Cup 2017 khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức vào tháng 10 tới tại Đà Nẵng.

Chính thức khởi động từ tháng 6/2017, Lexus Cup 2017 tại Việt Nam đã lựa chọn được 35 golfer không chuyên trên cả nước tham gia vòng chung kết. Các golfer này đồng thời cũng là những khách hàng thân thiết đã và đang tin dùng những sản phẩm và dịch vụ của Lexus tại Việt Nam.

Bên cạnh vòng đấu chính thức, Lexus còn tổ chức cuộc thi mini-game với 2 vòng putt banh vào lỗ với phần thưởng đặc biệt là chiếc gậy golf cổ xuất xứ từ Scotland – Quê hương của môn thể thao golf, được điều khiển bởi golf thủ chuyên nghiệp PGA Darren Chapman. Người thắng chung cuộc mini-game nhận được 1 chiếc vé tham dự giải golf Lexus Cup khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức vào tháng 10 tới.

Năm nay, Việt Nam tiếp tục được lựa chọn là địa điểm tổ chức Giải Golf khu vực. Dự kiến, giải golf sẽ được tổ chức tại sân golf Montgomerie Link (Đà Nẵng).

Song song với những phần thi mang tính chuyên môn, những golf thủ tham dự vòng chung kết còn được trải nghiệm mẫu xe LS 500h - chiếc sedan đỉnh cao hoàn toàn mới của Lexus sử dụng công nghệ tiên phong toàn cầu Multi-Stage Hybrid được trưng bày tại  triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) vào đầu tháng 8 vừa qua.

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017, gian hàng Lexus gây ấn tượng với 3 mẫu xe sang Hybrid.
Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.