Chọn Ford Ranger 2.2 hay Nissan Navara EL 2.5?

Thứ Năm, 01/09/2016 07:05

Nissan Navara và Ford Ranger hiện đang là 2 mẫu bán tải “hot” nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

chọn ford ranger 2.2 hay nissan navara el 2.5?
Nên chọn Nissan Navara hay Ford Ranger - Ảnh minh họa

Như tiêu đề, tôi vừa bán một chiếc sedan và muốn lên đời, mua một chiếc xe gầm cao máy mạnh. Nhu cầu không nhiều nhưng tôi rất thích dòng xe bán tải gầm cao nên nhờ mọi người tư vấn giúp. Sau khi tham khảo một số diễn đàn và trang mạng, tôi chỉ còn phân vân giữa Ford Ranger và Nissan Navara.

Ranger Wildtrak 2.2 AT 4x2 có giá bán 830 triệu, Ranger XLT 2.2 MT 4x4 có giá bán 780 triệu và Nissan Navara 2.5 AT 4x2 có giá bán rẻ nhất là 650 triệu. Nếu tính xong xuôi cả tiền đăng ký, biển số thì giá của 3 chiếc xe cũng chênh nhau khá nhiều nhưng tôi vẫn có thể cố gắng được nếu chiếc xe đáp ứng được nhu cầu của tôi.

Nhờ mọi người đã, đang hoặc từng chạy 3 dòng bán tải này cho tôi xin ý kiến nên chọn chiếc nào? Số sàn hay số tự động? Tôi không quan trọng nhiều về việc xe 4x2 hay 4x4 nên tôi muốn mọi người tư vấn giúp nên chọn xe nào có cảm giác lái tốt, đầm chắc và đồ chơi cho bán tải nên tham khảo ở đâu. Xin chân thành cảm ơn.

Thăm dò ý kiến: Nên chọn Nissan Navara hay Ford Ranger?
Thị trường xe bán tải Việt Nam hiện nay đang rất sôi động khi được nhiều khách hàng tìm hiểu và chọn...
Trung
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.