Chọn màu xe hợp mệnh để thuận lợi, hanh thông

Chủ Nhật, 04/11/2018 14:00

Chọn màu xe hợp với bản mệnh sẽ giúp cho chủ xe may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống và công việc. 

Theo các chuyên gia về phong thủy, mỗi bản mệnh sẽ có những màu tương sinh phù hợp. Nếu lựa chọn đúng màu sẽ giúp chủ xe gặp nhiều thuận lợi khi sử dụng. Ngược lại, những màu khắc mệnh dù không ảnh hưởng đến lái xe nhưng sẽ khiến chiếc xe không ổn định, thường hỏng hóc, không bền và khó giữ xe lâu dài.

chọn màu xe hợp mệnh để thuận lợi, hanh thông
Lựa chọn đúng màu sẽ giúp chủ xe gặp nhiều thuận lợi khi sử dụng.

Mệnh Kim
Nâu và vàng đậm là hai màu hợp mệnh nhất với những người thuộc mệnh Kim. Ngoài ra, nếu không thích 2 màu này thì có thể chọn những chiếc xe có màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển vì không màu sắc trung hòa với mệnh.
Với những chiếc xe màu xanh lá, đỏ hoặc cam thì nên thận trọng và cân nhắc khi quyết định mua vì những màu này tương khắc với bản mệnh của người mệnh Kim.

Mệnh Mộc
Nếu thuộc mệnh Mộc, nên lựa chọn màu cho xe là xanh nước biển và đen. Màu xanh lá cây, nâu, đỏ, da cam cũng là những màu xe tương đối hợp với chủ nhân mang mệnh Mộc.
Nên tránh mua những xe màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim sẽ gây xung khắc.

Mệnh Thủy
Người mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt sẽ đem lại nhiều may mắn. Có thể chọn những màu cùng mệnh như xanh nước biển, xanh lá cây hay đen. Những chiếc xe có màu nâu, vàng đậm, đỏ hay cam thì không nên lựa chọn vì tương khắc với mệnh Thủy.

chọn màu xe hợp mệnh để thuận lợi, hanh thông
Màu đỏ

Mệnh Hỏa
Người mệnh Hỏa nên chọn những chiếc xe có màu sắc rực rỡ như: xanh lá cây, đỏ, cam. Nếu cảm thấy không phù hợp thì có thể chọn màu nâu, vàng đậm, trắng, bạc.
Đặc biệt không nên chọn xe màu xanh nước biển hoặc đen vì hai màu này khắc xuất với mệnh Hỏa.

Mệnh Thổ
Màu đỏ, cam là hai màu hợp với người mệnh Thổ nhất, Ngoài ra những màu trung tính như nâu, vàng đậm, bạc, trắng cũng là lựa chọn tốt.
Cần tránh nhất là màu xanh lá cây, xanh da trời và đen.

Ngày 3/11, VinFast đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất xe máy điện thông minh, đồng thời ra...
Hà Vy
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.