Chủ nhân Rolls-Royce vừa bị tai nạn được bảo hiểm chi trả thế nào?

Thứ Tư, 15/08/2018 10:17

Chi phí sửa chữa chiếc Rolls-Royce được dự tính lên tới hàng tỷ đồng nhưng sẽ được bảo hiểm chi trả toàn bộ.

chủ nhân rolls-royce vừa bị tai nạn được bảo hiểm chi trả thế nào?

Theo tư vấn, chiếc Rolls-Royce nếu hoàn thành các thủ tục cần thiết sẽ được bảo hiểm chi trả toàn bộ chi phí

Vụ tai nạn giữa một chiếc Rolls-Royce Wraith biển “khủng” 30A-567.89 với Honda CR-V vừa xảy ra thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo nguồn tin của Xe Giao thông, cả 2 chiếc Rolls-Royce Wraith lẫn Honda CR-V đều đã được chủ xe mua bảo hiểm và chi phí sửa chữa chiếc Rolls-Royce được tiết lộ lên tới gần 3 tỷ đồng.

Trao đổi với PV Xe Giao thông, một chuyên viên tư vấn bảo hiểm cho biết cũng đã theo dõi về vụ tai nạn đắt giá này trong nhiều ngày qua. Ông Tuyền nhận định, từ giá bán chiếc Rolls-Royce, chắc hẳn chủ xe cũng sẽ mua toàn bộ các gói bảo hiểm cho chiếc xe này gồm: Bảo hiểm thân vỏ, bảo hiểm mất cắp và bảo hiểm thủy kích với giá lên tới khoảng 450 triệu đồng/ năm.

chủ nhân rolls-royce vừa bị tai nạn được bảo hiểm chi trả thế nào?

Chiếc Rolls-Royce được báo giá chi phí sửa chữa lên tới gần 3 tỷ đồng 

Khi mua các gói bảo hiểm kể trên, chủ xe Rolls-Royce sẽ được phía bảo hiểm chi trả toàn bộ nếu thực hiện đúng quy trình bồi thường bảo hiểm, phải có biển bản hiện trường do cơ quan CSGT xác nhận, nguyên nhân gây lỗi,… để hoàn tất hồ sơ bảo hiểm. Bên cạnh đó, đối với chiếc Honda CR-V, nếu lỗi xuất phát từ chủ xe Rolls-Royce, Bảo hiểm TNDS bắt buộc của chiếc Rolls-Royce sẽ có trách nhiệm chi trả thiệt hại cho chiếc CR-V cao nhất có thể lên tới 100 triệu đồng, trong trường hợp không có thỏa thuận nào khác giữa chủ 2 chiếc xe kể trên với nhau.

Trước đó, khoảng 14h15 ngày 11/8, tại một ngã tư trong Khu đô thị Sài Đồng thuộc địa bàn phường Việt Hưng, quận Long Biên, chiếc siêu xe Rolls-Royce 30A-567.89 khi lưu thông tới đây đã xảy ra va chạm với ô tô Honda CRV 30S-058.74. Cú va chạm mạnh làm ô tô Honda CRV lật ngửa, còn phần đầu siêu xe Rolls-Royce bị biến dạng.

 

 

Theo đó, những khách hàng mua BMW tại đại lý chính hãng sẽ được Thaco tặng bảo hiểm vật chất năm đầu...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.