Phát động cuộc thi vẽ tranh quốc tế "chiếc ô tô mơ ước"

Thứ Hai, 03/12/2018 11:30

Toyota Việt Nam phát động cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8 tại Việt Nam.

phát động cuộc thi vẽ tranh quốc tế "chiếc ô tô mơ ước"
Toyota Việt Nam phối hợp Báo Nhi Đồng phát động cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8 tại Việt Nam

Sáng 3/12 tại trường tiểu học Kim Đồng (Ba Đình, Hà Nội), Công ty Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp Báo Nhi Đồng phát động cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8 tại Việt Nam. Được triển khai từ năm 2011, cuộc thi là sân chơi bổ ích khuyến khích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của các em học sinh thông qua những bức tranh về chiếc ô tô mơ ước, đồng thời tạo cơ hội cho các em có thể giao lưu với bạn bè quốc tế.

Cuộc thi năm nay tiếp tục được tổ chức dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi trên cả nước ở 3 nhóm tuổi (dưới 8, 8 – 11 và 12 – 15) tại 2 vòng thi cấp quốc gia và cấp quốc tế. Tại cuộc thi quốc tế tổ chức ở Nhật Bản trước đây, các thí sinh của Việt Nam cũng đã từng đạt nhiều thành tích cao với 1 giải vàng, 1 giải bạc, 1 giải đồng và 4 giải khuyến khích.

phát động cuộc thi vẽ tranh quốc tế "chiếc ô tô mơ ước"
Bà Hoàng Thị Như Quỳnh, Phó trưởng ban truyền thông và trách nhiệm xã hội TMV

Bên cạnh đó, cuộc thi còn được phát động tại toàn bộ hệ thống đại lý/chi nhánh TMV trên cả nước, đến gần hơn với nhiều em nhỏ. Đặc biệt là con em của khách hàng và nhân viên đại lý.

Phát biểu tại Lễ phát động, bà Hoàng Thị Như Quỳnh, Phó trưởng ban truyền thông và trách nhiệm xã hội TMV chia sẻ: “Tôi tin cuộc thi sẽ trở thành sân chơi hấp dẫn, là cơ hội để các em bộc lộ và phát triển năng khiếu hội họa. Chúc các em tiếp tục sáng tạo nên những tác phẩm độc đáo, thỏa mãn niềm đam mê, đồng thời có thể giành giải cao tại cuộc thi trong nước và quốc tế”.

Đó là mong muốn của ông Jack Hollis, Phó Chủ tịch Toyota tại Mỹ tiết lộ với trang đánh giá xe...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.