Chủ tịch Toyota trấn an người lao động về tác động toàn cầu của Covid-19

Thứ Bảy, 28/03/2020 07:30

Thông qua mạng xã hội Youtube, chủ tịch Toyota Nhật Bản phát đi thông điệp "không có gì Toyota không thể vượt qua" và động viên nhân sự tập đoàn

Hôm 25/3/2020, Chủ tịch kiêm CEO của Toyota Nhật Bản - ông Akio Toyoda đã phát hành một video trên YouTube có tên "Thông điệp từ Akio Toyoda cho bạn bè Toyota trên toàn thế giới - Không có gì Toyota không thể vượt qua".

Trong video, người đứng đầu Toyota Nhật Bản muốn truyền đi thông điệp đến các lãnh đạo và nhân viên của Toyota trên toàn thế giới trong bối cảnh tác động của đại dịch Covid-19 gia tăng ở quy mô toàn cầu, đe dọa ngành công nghiệp ô tô, trong đó có Toyota.

Ông Akio Toyoda nói: "Tôi thực sự lo lắng về những khó khăn bao trùm thế giới. Khi nào nó sẽ kết thúc?".

Nhiều lần chúng ta đã phải đối mặt với khó khăn. Ngay cả cú sốc khủng hoảng tài chính từ một thập kỷ trước, đến vấn đề triệu hồi xe trên quy mô lớn, thậm chí là một loạt các thảm họa tự nhiên... Nhưng trong mọi thời điểm nghịch cảnh, Toyota đều vượt qua và chứng minh bản lĩnh của mình.

Hãy nghĩ về những việc Toyota có thể làm cho khách hàng và đối tác trong lúc này. Hãy nỗ lực bảo vệ sức khỏe cho bản thân, chúng ta có thể vượt qua cuộc khủng hoảng.

Đừng quên tuân thủ đầy đủ các quy định ở từng quốc gia, nơi mà Toyota hiện diện, ông Akio Toyoda nói.

Kế nhiệm vị trí Tổng giám đốc Toyota Việt Nam của ông Toru Kinoshita là ông Hiroyuki Ueda với nhiệm...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.