Chủ xe lắp thêm dàn đèn LED khủng đến mức gây phản cảm

Thứ Ba, 17/08/2021 15:30

Chiếc bán tải Ford F-250 được lắp thêm rất nhiều thanh đèn LED ở đầu và nóc xe, khi bật lên có thể sẽ khiến người đối diện không nhìn thấy gì.

Việc gắn thêm thanh đèn LED chiếu sáng phía trước không phải điều quá xa lạ, đặc biệt đối với những chiếc xe SUV hay bán tải. Tuy nhiên, chủ nhân chiếc Ford F-250 thế hệ đầu tiên trong bài viết đã đưa việc lắp thêm đèn đến mức cực đoan khi không chỉ 1 thanh mà là rất nhiều.

chủ xe lắp thêm dàn đèn led khủng đến mức gây phản cảm

Dàn đèn LED khủng gắn trên chiếc Ford F-250

Hình ảnh chiếc xe được đăng tải trên Reddit’s Shitty Car_Mods. Bằng mắt thường có thể đếm chiếc xe được lắp thêm tới 18 thanh đèn LED loại dài và ít nhất 34 thanh khác loại ngắn hơn.

Việc lắp nhiều đèn LED như vậy, cung cấp năng lượng cho đèn sẽ là ác mộng đối với ắc-quy ô tô, nhanh chóng làm ắc-quy cạn kiệt. Vì vậy để có thể hoạt động, rất có thể chủ xe đã trang bị cho dàn đèn bộ ắc-quy (nguồn điện) rất lớn.

chủ xe lắp thêm dàn đèn led khủng đến mức gây phản cảm

Nếu dàn đèn được bật sáng khi đi trên đường sẽ là ác mộng cho người và phương tiện đối diện

Theo quan sát, chiếc xe lắp kín các thanh đèn LED ở đầu và phía trên nóc xe. Với dàn đèn này, ánh sáng tạo ra giống đèn chiếu sáng trên sân vận động chứ không phải là đèn ô tô thông thường. Nếu phương tiện, người nào không may mắn đi đối diện lúc chiếc xe này đang bật đèn có thể sẽ không nhìn thấy bất cứ thứ gì phía trước.

Việc lắp đèn như vậy cũng được khuyến cáo là không nên bởi rất nguy hiểm cho các phương tiện, cũng như người đối diện khi sử dụng.

Được xem là tình hình kinh doanh khó khăn hơn nhưng trong tháng 7/2021, nhiều mẫu ô tô vẫn tăng...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.