Chưa bán tại Việt Nam, Nissan Almera đã có phiên bản mới ở Thái Lan

Thứ Tư, 02/06/2021 15:14

Nissan Almera Sportech sở hữu ngoại hình thể thao hơn so với thông thường, có giá bán cao hơn 20.000 bath (khoảng 15 triệu đồng).

chưa bán tại việt nam, nissan almera đã có phiên bản mới ở thái lan

Nissan Almera Sportech vừa ra mắt tại Thái Lan

Nissan Thái Lan đã giới thiệu Almera Sportech 2021 thuộc phân khúc hạng B. Dù là phiên bản mới nhưng trên thực tế, đây sẽ là các phiên bản hiện tại được thêm một vài trang bị ngoại thất kể từ khi xuất xưởng.

Cụ thể, bộ phụ kiện Sportech sẽ có sẵn trên các phiên bản V và VL cao cấp nhất, khiến giá xe cao hơn trước 20.000 bath (gần 15 triệu đồng). Sau tăng giá, Nissan Almera Sportech V và VL có giá bán lần lượt 629.000 và 659.000 bath (khoảng 465 và 487 triệu đồng).

Sportech không phải là bộ bodykit bổ sung thông thường mà còn gồm cả cản trước và sau được làm mới. Phần đầu xe có sự xuất hiện của đường viền màu bạc cùng những đường viền crôm tối màu trên lưới tản nhiệt.

chưa bán tại việt nam, nissan almera đã có phiên bản mới ở thái lan

Thiết kế đuôi xe Nissan Almera Sportech

Đuôi xe xuất hiện cánh lướt gió cùng màu với thân xe và cản sau thiết kế mới, nổi bật hơn. Cản sau đã giúp giấu đi ống xả một cách tinh tế.

Để dễ dàng phân biệt với các phiên bản thường, Nissan Almera Sportech có lô-gô “Sportech” ở trên cốp sau và ốp gương màu bạc để đồng bộ với các chi tiết ở cản trước và sau. La-zăng xe sử dụng là loại hợp kim 2 tông màu kích thước 15 inch.

chưa bán tại việt nam, nissan almera đã có phiên bản mới ở thái lan

Đầu xe Nissan Almera Sportech hiện đại và bắt mắt

Tại Thái Lan, Nissan Almera Sportech sử dụng động cơ xăng 1.0 lít tăng áp cho công suất tối đa 100 mã lực đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT Xtronic với tính năng D-Step Logic (mô phỏng sang số) và lẫy số thể thao phía sau vô lăng.

Theo một số thông tin từ đại lý, Nissan Almera cũng sắp được bán tại Việt Nam trong thời gian tới. Với kiểu dáng đẹp mắt, mẫu xe được dự kiến sẽ cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ như Toyota Vios, Hyundai Accent hay Honda City. Trước đây, Nissan Sunny (tên gọi tại thị trường Việt Nam của Nissan Almera) có doanh số không mấy khả quan, luôn nằm ở vị trí gần cuối về doanh số trong phân khúc sedan hạng B.

Do không thấy có tên trong danh mục sản phẩm trên website chính thức của Toyota Việt Nam nên một số...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.