Chương trình "Tôi yêu Việt Nam" sẽ có phiên bản phát thanh

Thứ Ba, 14/11/2017 19:35

"Tôi yêu Việt Nam" sẽ được phát sóng trên kênh VOV Giao thông Hà Nội, tần số FM 91,0Mhz bắt đầu từ ngày 14/11.

chương trình "tôi yêu việt nam" sẽ có phiên bản phát thanh

Chương trình "Tôi yêu Việt Nam" sẽ có phiên bản phát thanh kể từ ngày 14/11

Để mở rộng và tiếp nối thành công chương trình “Tôi yêu Việt Nam” (TYVN) trên truyền hình trong suốt hơn 13 năm qua, vào tháng 11/2017  Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục CSGT- Bộ Công an và Honda Việt Nam (HVN) quyết định “phủ sóng” chương trình ý nghĩa này trên kênh VOV Giao thông Quốc gia nhằm xây dựng văn hóa giao thông, hướng dẫn tham gia giao thông văn minh, an toàn cho những người tham gia giao thông bằng xe ô tô. 

Mỗi tập phát sóng của chương trình sẽ là những câu chuyện xoay quanh các chủ đề và tình huống giao thông được chia sẻ khéo léo, gần gũi và hài hước thông qua lời thoại của các diễn viên nổi tiếng giúp người nghe tiếp nhận một cách tự nhiên nhất. Trong năm nay, TYVN sẽ xoay quanh các chủ đề và tình huống giao thông như: Va chạm từ tiếng còi xe; Uống rượu bia khi lái xe; Chở hàng quá tải; Phóng nhanh, vượt ẩu; Chở quá số người quy định; Không thắt dây an toàn; Mở cửa xe không an toàn; Dừng, đỗ xe sai quy định; Sử dụng điện thoại khi lái xe và Chuyển hướng không an toàn.

Kết thúc mỗi tập phim sẽ là bài học và lời khuyên dành cho người điều khiển ô tô, giúp họ nâng cao nhận thức vì sự an toàn của bản thân và những người xung quanh, hiểu thêm về văn hóa giao thông và cách thức tham gia giao thông ô tô an toàn. Các tập phim sẽ được dẫn dắt bởi các nghệ sĩ nổi tiếng như: Quang Tèo, NSND Lan Hương, Danh Tùng, Quang Khải, Thùy Linh, Đàm Hằng, Kiều Tuyết…

Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh VOV Giao thông Hà Nội, tần số FM 91,0Mhz trong khung giờ từ 16h45 đến 17h các ngày thứ 3, thứ 5 và thứ 7 trong tuần, bắt đầu từ ngày 14/11/2017.

Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Đoạn video ghi lại cảnh em bé tự mở cửa chiếc xe ô tô đang chạy và suýt bị rơi xuống đường mới đây khiến nhiều người phải thót tim.