Chuyên gia Audi AG hướng dẫn chăm sóc xe cho khách hàng Việt

Thứ Tư, 07/06/2017 10:58

Tuần lễ chăm sóc xe bởi kỹ thuật viên Audi AG sẽ diễn ra tại Audi Hà Nội và Audi TP.Hồ Chí Minh.

chuyên gia audi ag hướng dẫn chăm sóc xe cho khách hàng việt

Các khách hàng của Audi tại Việt Nam sẽ được chăm sóc xe đặc biệt bởi các chuyên gia quốc tế

Chuyên gia kỹ thuật Audi giàu kinh nghiệm Bernhard Hoecker sẽ trở lại Việt Nam mang đến những cách chăm sóc xe và đưa ra những lời khuyên về kỹ thuật cho các khách hàng Audi Hà Nội từ ngày 5-10/6 và sau đó sẽ đến với các khách hàng tại Audi TP. Hồ Chí Minh từ ngày 12-17/6 năm 2017.

Ông Steve Long Charpentier - Giám đốc dịch vụ Audi Việt Nam cho biết: "Hai năm một lần, Audi Việt Nam sẽ mời các chuyên gia quốc tế của Audi thế giới để các khách hàng Audi Việt Nam có thể tiếp cận các dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất tại các trung tâm dịch vụ chính hãng Audi Hà Nội, Audi TP. Hồ Chí Minh và Audi Đà Nẵng".

"Các chuyên gia kỹ thuật Audi thế giới hỗ trợ các nhà nhập khẩu và phân phối trên toàn cầu là một sự hỗ trợ thêm ngoài các chương trình đào tạo chính thức và cấp chứng chỉ đang được triển khai bởi Audi Việt Nam. Ô tô là một một sản phẩm kỹ thuật phức hợp luôn cần được chăm sóc bởi những nhân viên được đào tạo với các công nghệ mới nhất và kết nối trực tuyến trực tiếp với hệ thống của nhà máy để bảo đảm sản phẩm được bảo dưỡng và sửa chữa theo cách thức tiên tiến nhất", Ông Bernhard Hoecker chia sẻ thêm.

Tuần lễ Chăm sóc xe toàn diện với các kỹ thuật viên Audi thế giới tại Audi Hà Nội và Audi TP. Hồ Chí Minh cũng là cơ hội tốt để các khách hàng Audi có được những lời khuyên chăm sóc hữu ích cho chiếc xe của mình một cách an toàn và thuận tiện nhất tại thị trường Việt Nam. Những quy trình nghiêm ngặt của Audi tại các xưởng dịch vụ bảo đảm những chiếc xe Audi luôn ở tình trạng sử dụng tốt nhất.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Công ty Nouvoyage từng trình làng chiếc xe lưỡng cư độc đáo có tên Limousine Tender 33 với hình dáng lai giữa du thuyền và xe limousine.