Clip: BMW bị Mazda đâm móp hông vì đỗ xe chắn lối đi

Thứ Bảy, 05/10/2019 14:00

Một tài xế điều khiển chiếc xe Mazda màu trắng đã liên tục đâm vào bên hông chiếc BMW vì đỗ xe chắn lối đi.

Đoạn video ghi lại sự việc diễn ra vào ngày 27/9/2019, tại một bãi đậu xe ở Hợp Phì, tỉnh An Huy (Trung Quốc). Theo đó, một vụ tông xe hy hữu khiến những người chứng kiến không khỏi hoảng sợ. Vụ việc bắt nguồn từ một chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu BMW đỗ xe ngay giữa lối đi.

Một tài xế điều khiển chiếc xe Mazda màu trắng đã tức điên mình vì không thể cho xe di chuyển ra khỏi bãi đỗ xe do chiếc BMW đậu xe thiếu ý thức. Người này sau đó cho xe Mazda lùi lại và liên tục tông vào bên hông chiếc xe BMW cho đến khi có lối đi.

Đoạn video cũng cho thấy có nhiều tiếng la hét và khuyên tài xế chiếc Mazda nên dừng lại hành động của mình. Cảnh sát đã nhanh chóng can thiệp sau khi người được dân cấp báo. Hiện chưa rõ vụ việc này được giải quyết như thế nào. Một số cư dân mạng cho rằng lỗi trong vụ việc này trước tiên thuộc về lái xe BMW nhưng tài xế điều khiển chiếc xe Mazda cũng cần kiềm chế, không nên có hành vi phá hủy tài sản như vậy.

Bản nâng cấp của mẫu sedan hạng C này đã chính thức có mặt tại các đại lý với mức giá không đổi.
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Suzuki Swift được đánh giá là mẫu xe giàu cá tính, mang lại sự năng động cho chủ nhân, đồng thời được giới trẻ thành thị ưa chuộng và tin dùng.