Có 3 đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi "thợ máy Castrol"

Thứ Năm, 05/10/2017 15:37

Cuộc thi “Thợ máy Castrol” dành riêng cho thợ sửa xe máy tại 6 quốc gia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

có 3 đại diện việt nam tham gia cuộc thi "thợ máy castrol"

Sẽ có 3 đội thi gồm 6 thành viên xuất sắc nhất sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi “Thợ máy Castrol khu vực Châu Á Thái Bình Dương”

Cuộc thi “Thợ máy Castrol khu vực Châu Á Thái Bình Dương” là một sự kiện dành riêng cho thợ sửa xe máy với sự tham gia của 6 quốc gia bao gồm: Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Philippines. Vòng loại cấp quốc gia đã diễn ra trong suốt hơn 4 tháng qua với sự tham dự của gần 80.000 thợ máy xuất sắc đến từ các nước. Cuộc thi không chỉ là sân chơi sáng tạo và bổ ích mà còn tạo cơ hội cho thợ máy giao lưu tranh tài, trau dồi kỹ năng và cập nhật kiến thức về nghề.

Ông Shyam Balasubramanian, Giám đốc tiếp thị khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Castrol chia sẻ: “Cuộc thi thợ máy Castrol được tổ chức nhằm thử thách và nâng cao tay nghề của thợ sửa xe máy đến từ các nước. Đây cũng là sân chơi bổ ích giúp cho cộng đồng thợ máy cùng nhau gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp. Ngày nay, công nghệ sản xuất xe luôn được nâng cấp liên tục đòi hỏi những người thợ máy phải luôn trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng sửa chữa”.

Đêm vinh danh chương trình “Ngày hội tự hào người thợ máy” đã tìm ra những đại diện xuất sắc nhất Việt Nam tham dự cuộc thi “Thợ máy Castrol khu vực Châu Á  - Thái Bình Dương” để tranh tài tại khu vực diễn ra ở Pattaya, Thái Lan từ ngày 8 – 10/11/2017. 

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Người mẫu Hàn thật gợi cảm và quyến rũ trong bộ váy hồng, khoe dáng bên cạnh những chiếc xế sang thu hút sự chú ý của người xem.