Cơ hội kiểm tra xe miễn phí tại các dịch vụ của Nissan

Thứ Năm, 29/12/2016 16:28

Khách hàng có cơ hội kiểm tra xe miễn phí khi tham gia chương trình “Đón Tết an lành, đồng hành cùng Nissan”.

cơ hội kiểm tra xe miễn phí tại các dịch vụ của nissan

Nissan Việt Nam mang tới khách hàng chương trình khuyến mãi dịch vụ “Đón Tết an lành, đồng hành cùng Nissan”

Từ ngày 19/12/2016 đến hết ngày 19/1/2017, Nissan Việt Nam mang tới khách hàng chương trình khuyến mãi dịch vụ “Đón Tết an lành, đồng hành cùng Nissan” dành cho các đại lý Nissan 3S ở khu vực miền Trung và miền Nam. Đây là chương trình tiếp nối chiến dịch chăm sóc khách hàng dành cho các khách hàng ở khu vực miền Bắc (15/3/2016 – 15/4/2016).

Cụ thể, khách hàng thực hiện việc bảo dưỡng, chăm sóc xe tại các dịch vụ của Nissan trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi bao gồm: Kiểm tra miễn phí 24 hạng mục; Giảm giá 20% dầu động cơ; Giảm giá 20% lọc dầu (áp dụng cho các xe do TCIE/Nissan Việt Nam phân phối và sản xuất); Tặng phiếu quà tặng Esteem Gift trị giá 100.000 VNĐ đối với các hóa đơn dịch vụ lớn hơn hoặc bằng 1 triệu đồng (chưa bao gồm VAT).

Theo đại diện của Nissan, chương trình này là cách tri ân đối với các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Nissan Việt Nam/TCIEV trong thời gian qua. 

 

 

T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.