Cơ hội trải nghiệm Chevrolet Colorado mới nhất

Thứ Bảy, 14/07/2018 07:20

Chevrolet sẽ mời hơn 700 người yêu thích bán tải đến tham dự chương trình Trải nghiệm bán tải Mỹ Chevrolet Colorado mới.

cơ hội trải nghiệm chevrolet colorado mới nhất

Chevrolet sẽ mời hơn 700 người yêu thích bán tải đến tham dự chương trình Trải nghiệm bán tải Mỹ Chevrolet Colorado mới

Diễn ra từ ngày 14 - 22/7 tại Hà Nội và từ 4 - 19/8 tại Long An, chương trình Trải nghiệm bán tải Mỹ Chevrolet Colorado mới sẽ tạo cơ hội cho các khách hàng tiềm năng từ 5 đại lý tại Hà Nội và 7 đại lý tại TP. Hồ Chí Minh đến lái thử mẫu xe Colorado High Country mới trang bị động cơ 2.5L turbo tăng áp (2.5L VGT) tại hai đường đua tại Việt Nam, gồm: Đồng Mô (Hà Nội) và trường đua HappyLand (Long An). Chương trình sẽ có nhiều bài trải nghiệm thú vị trên cả cung đường bằng lẫn đường địa hình.

Theo Chevrolet Việt Nam, các phần trải nghiệm từ đường bằng đến đường lầy lội, địa hình xấu được thiết kế để khách hàng có thể cảm nhận hết các chức năng, công nghệ trang bị trên Chevrolet Colorado mới. Ví dụ như phanh ở tốc độ cao để trải nghiệm công nghệ phanh ABS trên xe hay chạy zích zắc để cảm nhận vô lăng của xe cũng như hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD,…

Chevrolet Colorado mới còn được trang bị tính năng an toàn cảnh báo va chạm sớm (Front Collision Alert), hoạt động ở tốc độ trên 40 km/h, báo hiệu cho tài xế khi có vật cản phía trước, giảm thiểu tai nạn đáng tiếc xảy ra. Hệ thống khởi động từ xa với khoảng cách lên tới 100m cũng được trang bị trên Colorado mới.

cơ hội trải nghiệm chevrolet colorado mới nhất

Chevrolet Colorado mới sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng cũng như động cơ 2.5L tăng áp mới 

Tuy nhiên đối với một mẫu xe bán tải, điều khách hàng mong đợi nhất là chiếc xe hoạt động ở những cung đường có địa hình xấu ra sao. Vì vậy, Chevrolet cũng chuẩn bị phần trải nghiệm đường địa hình với 7 thử thách lái khác nhau để khách hàng có những đánh giá chân thực nhất về mẫu xe.

Ở phần chạy đường địa hình này, khách hàng có thể cảm nhận các trang bị như cân bằng điện tử, khung gầm, hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAS) hay hỗ trợ xuống dốc (HDC). Với phần chạy này, khách hàng sẽ được trải nghiệm xe dưới sự trợ giúp của các hướng dẫn viên lái xe chuyên nghiệp bao gồm những người chiến thắng trong các cuộc thi lái xe địa hình hàng đầu như Vietnam Off-road Cup (VOC) và King of Pick-up (KOP).

 

Trong tháng 7/2018 Chevrolet Việt Nam bổ sung thêm các phiên bản Colorado sử dụng động cơ 2.5L VGT...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Quy trình bảo dưỡng ô tô tại được thực hiện theo 6 bước, trong đó các bước kiểm tra kỹ thuật số 2, 3, 4 là quan trọng.