Cơ hội trải nghiệm mẫu SUV Trailblazer trên mọi cung đường

Thứ Hai, 27/08/2018 18:55

Ngày hội SUV Mỹ - American SUV Day là cơ hội để cho người tiêu dùng trải nghiệm mẫu xe Trailblazer hoàn toàn mới.

cơ hội trải nghiệm mẫu suv trailblazer trên mọi cung đường

Chevrolet Việt Nam mang cơ hội trải nghiệm mẫu SUV ăn khách Trailblazer tại American SUV Day 2018

Chevrolet Việt Nam sẽ mời khoảng 1.000 khách hàng đến tham dự sự kiện "Ngày hội SUV Mỹ - American SUV Day" để trải nghiệm mẫu xe Trailblazer hoàn toàn mới. Sự kiện diễn ra từ ngày 25/8 đến 9/9 tại Đồng Mô (Hà Nội) và từ 15-23/9 tại trường đua HappyLand (Long An). Ngày hội SUV Mỹ sẽ tạo cơ hội cho các khách hàng tiềm năng từ 5 đại lý tại Hà Nội và 7 đại lý tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương đến lái thử.

Được trang bị động cơ 2.5L turbo tăng áp điều khiển cánh biến thiên (2.5L VGT) kết hợp bộ biến mô giảm chấn dạng con lắc ly tâm (CPA) mới, Trailblazer vừa mạnh mẽ lại vừa tiết kiệm nhiên liệu, mang đến trải nghiệm lái tuyệt vời và tinh tế hơn cho người lái và hành khách trên xe ở cả đường bằng và những cung đường địa hình.

cơ hội trải nghiệm mẫu suv trailblazer trên mọi cung đường

Tại American SUV Day, các khách hàng có cơ hội trải nghiệm Trailblazer trên nhiều địa hình khác nhau

Tại sự kiện, khách hàng có thể cầm lái Trailblazer 2 vòng quanh đường thử để trải nghiệm khả năng vận hành và sự an toàn của Trailblazer trong điều kiện đường sá tương tự như những cung đường lái xe hàng ngày.

Trải nghiệm lái trên đường nhựa sẽ khởi động với bài kiểm tra tăng tốc, sau đó là phanh gấp để chứng minh sức mạnh và lực kéo của động cơ 180 mã lực trên Trailblazer cùng với đó là phản ứng nhạy bén của hệ thống lái trên xe, cũng như hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp (PBA).

Tại thử thách lái xe zic- zac, khách hàng sẽ có thể cảm nhận được sự thoải mái vượt trội trong khoang lái Trailblazer mặc cho điều kiện đường sá không thuận lợi và cảm giác lái chắc chắn, mượt mà mang lại bởi tay lái trợ lực điện (EPS) cùng hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD).

cơ hội trải nghiệm mẫu suv trailblazer trên mọi cung đường

Khả năng off road của Trailblazer cũng sẽ được kiểm chứng trên cung đường khó

Nếu như trải nghiệm trên đường nhựa chứng minh những công nghệ an toàn tiên tiến và công nghệ hỗ trợ người lái vượt trội trên Trailblazer, thử thách trên đường địa hình sẽ cho khách hàng thấy chiếc Trailblazer có thể xử lý mặt đường trơn trượt, vượt dốc cao và lội nước tốt như thế nào.

Trên những đoạn đường trơn trượt, hệ thống cân bằng điện tử (ESC) của Trailblazer giúp tăng cường tính ổn định trên xe, phát hiện và giảm nguy cơ mất lực kéo trong mọi điều kiện đường sá. Hệ thống kiểm soát lực kéo trên Trailblazer còn giúp ngăn lốp xe không bị trượt khi tăng tốc. Nhờ đó mà khách hàng có thể thấy rằng thử thách đường trơn trượt không còn là trở ngại đối với mẫu SUV Mỹ.

Thử thách vượt dốc cho phép người lái kiểm nghiệm sức mạnh từ động cơ Duramax turbo diesel 4 xy-lanh 2.5L VGT công suất 180 mã lực và mô men xoắn cực đại 440Nm. Khách hàng sẽ được trải nghiệm một cách thực tế nhất khả năng bám đường, chống trơn trượt của hệ dẫn động 4 bánh với hai chế độ 2 cầu nhanh và 2 cầu châm ở Trailblazer. Hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA) ngăn không cho xe trôi xuống khi xuất phát ngang dốc cao, trong khi đó hỗ trợ xuống dốc (HDC) tự động duy trì tốc độ và lực phanh để giúp xe ổn định khi xuống dốc đứng.

Mức ưu đãi cao nhất cho những mẫu xe Chevrolet trong tháng 8 này lên tới 60 triệu đồng.
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.