Cơ hội trải nghiệm những chiếc SUV của Porsche

Thứ Năm, 11/05/2017 10:52

Porsche Việt Nam thực hiện chương trình trải nghiệm dòng xe SUV dành cho tất cả những tín đồ yêu thích thương hiệu Porsche.

cơ hội trải nghiệm những chiếc suv của porsche

Khách hàng của Porsche Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm những mẫu xe thể thao của hãng tại trường đua Sepang - Malaysia

Porsche Việt Nam thực hiện chương trình trải nghiệm dòng xe SUV dành cho tất cả những tín đồ yêu thích thương hiệu Porsche đăng ký lái thử dòng xe Macan hoặc Cayenne tại trang thông tin chính thức của chương trình www.porschedriving.vn, diễn ra từ ngày 5/5 đến hết ngày 5/6/2017.

Đặc biệt, khách hàng có cơ hội trực tiếp trải nghiệm những mẫu xe thể thao hạng sạng này ngay tại đường đua Sepang (Malaysia) khi mua bất kỳ mẫu xe nào thuộc dòng xe SUV của Porsche từ thời gian tham gia trải nghiệm lái đến hết ngày 5/8/2017. Sở hữu một chiếc SUV của Porsche thông qua chương trình lái thử này, khách hàng được tặng chuyến đi trải nghiệm một ngày tại đường đua quốc tế Sepang (đường đua tiêu chuẩn F1), bao gồm: vé máy bay khứ hồi hạng thương gia, khách sạn 5 sao và vé tham dự khóa đào tạo nâng cao với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp của Porsche.

Đường đua Sepang là “thánh địa” của các tín đồ mê tốc độ, yêu phiêu lưu và say mê cảm giác lái. Trải nghiệm đường đua, tận hưởng cảm giác phấn khích tột độ đằng sau vô-lăng. Người tham dự được trực tiếp tìm hiểu về Porsche, về tinh thần cũng như các dòng xe và cách điều khiển những chiếc xe Porsche từ việc ngồi đúng tư thế đến những kỹ thuật lái nâng cao thông qua những bài tập đánh lái và vượt chướng ngại vật. Đặc biệt là với những ai yêu thích xe thể thao và muốn đặt chân đến đường đua theo chuẩn quốc tế.

Tại thị trường Hoa kỳ có 51.497 chiếc Porsche Macan gặp vấn đề ở bộ phận bơm nhiên liệu.
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.